Quyền Linh kể về chuyến thăm các chốt tuyến đầu chống dịch lúc nửa đêm

21:55 20/08/2021

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch lần này. Mới đây, nam MC đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về chuyến thăm các chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

MC Quyền Linh: Sức lực tôi không chịu nổi nữa rồi, về nhà không dám nhìn mặt gia đình - Ảnh 1.
Quyền Linh đến thăm các chốt trực lúc nửa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip, Quyền Linh cho biết anh ở ngoài đường để thực hiện những chuyến từ thiện. Lúc này đã là 11h đêm, được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, nam MC đã đến thăm các chiến sĩ đang trực ở những chốt kiểm dịch vào ban đêm. "Sài Gòn gần như không một bóng người, chỉ có xe của tôi và một xe của anh công an dẫn đường phía trước. Tôi sẽ đến thăm các chốt chống dịch để động viên, chia sẻ khó khăn với các anh. Có những anh em chiến sĩ gần như kiệt sức vì trực 24/24", anh chia sẻ.

 
Nam MC cúi đầu cảm ơn các chiến sĩ tại chốt trực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC cúi đầu cảm ơn các chiến sĩ tại chốt trực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam MC tâm sự rằng anh sẽ đi thăm các chốt trực ở quận 1, quận 4, quận 7 và Nhà Bè. Hôm ấy trời mưa nhẹ khiến việc canh gác của các chiến sĩ càng vất vả hơn. Quyền Linh muốn đến để động viên, gửi lời chúc và gửi tặng những phần quà đến các anh. Nam MC tiếp lời: "Nói là quà nhưng nó cũng chẳng có gì to tát, chỉ là cái bánh nóng, ly cà phê và một số món quà nhỏ giúp các anh lên tinh thần, coi như thay lời cảm ơn tới các anh".

MC Quyền Linh: Sức lực tôi không chịu nổi nữa rồi, về nhà không dám nhìn mặt gia đình - Ảnh 3.
Nam MC tặng quà cho các chiến sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, các chiến sĩ đang "gồng mình" chống dịch bao gồm y bác sĩ, lực lượng công an, dân quân, dân phòng và cả các tình nguyện viên. Theo chia sẻ của Quyền Linh, những chiến sĩ này đã không được về nhà và không được nghỉ ngơi giây phút nào trong suốt 2 tháng qua. Đồng thời, Quyền Linh cũng nhắn nhủ với khán giả rằng vì tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng nên mọi người hãy ở yên trong nhà, tiêm vaccine và tuân thủ 5K.

MC Quyền Linh tặng quà cho chiến sĩ trực chốt kiểm dịch, nghẹn ngào chia sẻ: Rất nhiều người quen của Linh đã ra đi, rất đau lòng - Ảnh 7.
Quyền Linh nhắn nhủ và muốn truyền tải những năng lượng tích cực đến mọi người. (Ảnh: FBNV)

Nam MC bộc bạch: "Thực ra, tôi đi ra đường lúc này cũng sợ lắm chứ, bệnh dịch đâu chừa một ai, nhưng vẫn cố gắng vì mọi người. Chúng ta nên thương lấy những người tuyến đầu bằng cách ở yên trong nhà. Họ đã hi sinh rất nhiều, kể cả mạng sống của mình để chống dịch, ngày đêm ở ngoài đường, trong bệnh viện, không được về nhà. Tôi biết, nhiều người dân cũng rất khó khăn trong thời điểm này nhưng mong mọi người cùng chung tay và tin tưởng để dập dịch".

 
Quyền Linh tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Quyền Linh cũng trải lòng rằng trong 2 tháng nay, anh đã đi rất nhiều nơi và miệt mài phát quà cứu trợ cho những bà con khó khăn. Thậm chí khi về nhà anh còn không dám nhìn mặt vợ con vì cứ mãi đi suốt.

"Trong hai tháng qua, tôi cũng đã đi rất nhiều, miệt mài từ sáng đến chiều ở khắp các con phố để chuyển quà đến bà con, nhưng sức lực tôi không chịu nổi nữa rồi. Tôi đi suốt hai tháng rồi, cứ miệt mài, về nhà không dám nhìn gia đình nữa. Nhưng tôi vẫn luôn cố gắng phấn đấu vì mọi người. Tôi cũng mong mọi người hãy lạc quan và tin tưởng", nam MC tâm sự.

 
Nam MC miệt mài phát quà cho bà con suốt 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC miệt mài phát quà cho bà con suốt 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Tuy tích cực làm từ thiện là thế nhưng Quyền Linh vẫn bị "lời ra tiếng vào" về việc nghệ sĩ làm thiện nguyện để đánh bóng tên tuổi. Trước những ý kiến trái chiều của một số khán giả, nam MC đã bình tĩnh đáp lại và mong mọi người hãy đoàn kết, san sẻ yêu thương nhau trong lúc khó khăn này. "Trong giai đoạn này, Linh nghĩ rằng nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, họ đem lời ca tiếng hát, tinh thần của họ để cổ vũ, tuyên truyền cho mọi người. Linh hy vọng mọi người hãy đoàn kết với nhau để cùng chia sẻ, yêu thương trong giai đoạn này", Quyền Linh nói.

 
Anh mong mọi người hãy yêu thương và san sẻ nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mong mọi người hãy yêu thương và san sẻ nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Phải công nhận rằng, những hành động đẹp trong mùa dịch của Quyền Linh rất đang được tuyên dương và ủng hộ. Khán giả mong rằng nam MC giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể tiếp tục các hoạt động nhân văn của mình.

Cùng cập nhật những tin sao Việt tại YAN nhé!

QUYỀN LINH TÂM SỰ VỀ NHỮNG NGÀY LÀM TỪ THIỆN, LO SỢ DỊCH VẪN LÀM

Trong nhiều ngày qua, Quyền Linh liên tục có những chuyến từ thiện khác nhau. Nam MC cho biết anh thường không lên kế hoạch trước, đến những khu cách ly, bệnh viện và những hoàn cảnh khó khăn trên đường anh gặp thì đều giúp đỡ.

Chia sẻ cảm xúc về những chuyến thiện nguyện, Quyền Linh cho biết anh vẫn cảm thấy sợ nhưng vì tinh thần quyết chống dịch nên vẫn xông pha. Anh tâm sự: “Ai cũng sợ bệnh chứ. Tôi cũng sợ, Covid-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Có nhiều bác sĩ nói: nếu chúng tôi sợ, ai là người chống dịch. Và tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà".

Xem thêm TẠI ĐÂY!