Quyền Linh xông xáo đến tận nơi hỗ trợ người dân giữa trời nắng

10/08/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong phong trào giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Bên cạnh chung tay về mặt vật chất, nam MC còn hăng hái mang các nhu yếu phẩm mạnh thường quân hỗ trợ đến từng khu vực bị phong tỏa. Mới đây trên trang cá nhân, MC Quyền Linh tiếp tục chia sẻ loạt ảnh mới về hành trình từ thiện trong mùa dịch của mình.

 
Nam MC vận chuyển gạo đến tặng người dân. (Ảnh: FBNV)
Nam MC vận chuyển gạo đến tặng người dân. (Ảnh: FBNV)

Trong hình ảnh chia sẻ, Quyền Linh đã mang số lượng lớn lương thực, thực phẩm tới các địa điểm đang thực hiện cách ly y tế. Điều khán giả chú ý là ngoài trời đang nắng rất to nhưng nam MC lại để đầu trần và chân đi đôi dép tổ ong giản dị. Công việc tất bật và vất vả là vậy, Quyền Linh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, chụp hình giao nhận các phần quà rõ ràng để chia sẻ với khán giả.

 
Trời nắng nhưng không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của nam MC khi được giúp đỡ bà con. 
(Ảnh: FBNV)
Trời nắng nhưng không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của nam MC khi được giúp đỡ bà con.
(Ảnh: FBNV)

Xông xáo hỗ trợ người dân, Quyền Linh không tự nhận công lao về phía mình mà gửi lời cảm ơn đến tình nguyện viên, gọi họ là những chiến binh dũng cảm. Bên cạnh đó, nam MC cũng cổ vũ tinh thần mọi người cùng nhau chung sức chống dịch.

"Xin cảm ơn tất cả các chiến binh dũng cảm đã vào tận nơi khó khăn nhất của tâm dịch để cùng chia sẻ yêu thương. Chúng ta biết khó đó, nguy hiểm đó, nhưng không đi thì tối về ngủ sẽ không ngon đúng không các bạn của tôi. Hàng triệu trái tim khác vẫn đang hướng về Sài Gòn đó, chưa bao giờ chúng ta yêu Sài Gòn đến như thế. Hãy dành ít nhất là một lời động viên yêu thương nhất dành cho Sài Gòn trong lúc này cả nhà nhé! Yêu lắm và thương lắm Sài Gòn của chúng ta" - anh viết.

 
Quyền Linh tự mình vác đồ, đưa đến tận khu vực cách ly. (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh tự mình vác đồ, đưa đến tận khu vực cách ly. (Ảnh: FBNV)

 
Tấm lòng tận tụy với hoạt động thiện nguyện của anh khiến khán giả cảm động. (Ảnh: FBNV)
Tấm lòng tận tụy với hoạt động thiện nguyện của anh khiến khán giả cảm động. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới phần bình luận, khán giả cảm ơn không ngớt đến Quyền Linh và các mạnh thường quân. Trong thời điểm thành phố căng mình vì dịch bệnh, sự hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của nam MC lúc này có ý nghĩa rất lớn, không những giúp các hoàn cảnh khó khăn có cơm no mà còn lan tỏa tinh thần nhân ái xa rộng hơn. Mọi người cũng gửi nhiều lời động viên đến Sài Gòn, cả nước cùng đoàn kết mong thành phố sẽ sớm bình yên trở lại.

Một số bình luận liên quan:

- Sài Gòn ơi hãy cố lên, rồi chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh mau thôi.

- Cám ơn Quyền Linh và người hùng trong đại dịch.

- Yêu lắm, thương lắm những con người vì con người!

- Cảm phục chú Quyền Linh quá, nắng mưa vẫn một lòng giúp đỡ người dân.

 
Khán giả cảm ơn và động viên nam MC với những việc làm ý nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả cảm ơn và động viên nam MC với những việc làm ý nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Quyền Linh vẫn thường xuyên chia sẻ tình hình làm từ thiện của mình với khán giả. Với tình yêu đất nước và con người, nam MC quyết tâm hỗ trợ bà con đến từng hẻm sâu bất kể thời tiết có ủng hộ hay không. Điều này khiến khán giả càng ngưỡng mộ và trân trọng tấm lòng của anh hơn.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

TẤT BẬT LÀM TỪ THIỆN, QUYỀN LINH NHẮN GỬI CON GÁI CỰC NGỌT TRONG NGÀY SINH NHẬT

Con gái út chính thức tròn 13 tuổi nhưng Quyền Linh lại bận rộn với công việc thiện nguyện bên ngoài trong ngày này. Dù vậy, nam MC vẫn rất tâm lý khi chia sẻ những khoảnh khắc đẹp kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào đến ái nữ.

“Chúc mừng sinh nhật Hạt Dẻ con gái yêu của ba tròn 13 tuổi nhé! Ba đang bận chở những yêu thương dành cho bà con mùa Covid. Tối về ba sẽ tặng cho con gái một bao gạo yêu thương nha. Happy Birthday. Yêu con nhiều lắm” - anh viết.

Cùng với đó, Quyền Linh đăng tải hai bức hình cha con. Một bên là nam MC đang tích cực mang lương thực đến hỗ trợ người dân và bên là ái nữ xinh đẹp.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!