Quyền Linh và bạn bè ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vắc xin cho người nghèo

14:00 02/06/2021

Quyền Linh là diễn viên, MC nổi tiếng tại Việt Nam. Anh không chỉ được yêu mến với lối nói chuyện duyên dáng mà còn làm nức lòng công chúng bởi tính cách tử tế, chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Quyền Linh và bạn bè của anh một lần nữa đóng góp về mặt tài chính để hỗ trợ sức khỏe cho những người lao động nghèo đang khó khăn trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

 
Quyền Linh chia sẻ về số tiền ủng hộ với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quyền Linh chia sẻ về số tiền ủng hộ với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân vào trưa ngày 2/6, Quyền Linh đăng tải một bài viết khá dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam diễn viên cho biết đã cùng với bạn bè và anh em yêu hoa lan trên toàn quốc ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

 
Quyền Linh đích thân mang tiền đến ủng hộ. (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh đích thân mang tiền đến ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

 
Số tiền Quyền Linh và bạn bè ủng hộ là 2,2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)
Số tiền Quyền Linh và bạn bè ủng hộ là 2,2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Quyền Linh cũng bày tỏ sự xót xa cho những mảnh đời bất hạnh đang vật lộn với công cuộc mưu sinh. "Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn.

Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở. Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại" - nam diễn viên tâm sự.

 
Quyền Linh dành nhiều sự yêu thương cho người nghèo. (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh dành nhiều sự yêu thương cho người nghèo. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Quyền Linh cũng đăng tải loạt ảnh đích thân mang "tiền tươi thóc thật" đến địa điểm trao tặng. Hình ảnh nam diễn viên ăn mặc giản dị, chân đi dép tổ ong, lái xe máy đến ủng hộ tiền mua vắc xin gây xúc động mạnh. Không chỉ chứng minh hành động thiện nguyện minh bạch, ông bố 2 con còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, việc làm tử tế đến nhiều người xung quanh.

 
Mang số tiền lớn đi quyên góp nhưng Quyền Linh vẫn bình dân như mọi ngày. (Ảnh: FBNV)
Mang số tiền lớn đi quyên góp nhưng Quyền Linh vẫn bình dân như mọi ngày. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: MC Quyền Linh trao tiền cho gia đình nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng

Khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng bên dưới bài đăng của Quyền Linh. Trong thời điểm dịch bệnh mang đến nỗi đau cho nhiều gia đình nghèo, tấm lòng của nam diễn viên và các mạnh thường quân mang ý nghĩa to lớn. 

Một số bình luận liên quan:

- Vẫn đôi dép tổ ong quen thuộc trên mọi cung đường thiện nguyện. Yêu quá Quyền Linh ơi!

- Cảm ơn Quyền Linh và những mạnh thường quân đã lan tỏa yêu thương đến mọi người.

- Người lao động chân tay càng vất vả hơn trong những ngày dịch bệnh, thật vui vì họ nhận được sự giúp đỡ từ những tấm lòng vàng như chú Linh.

- Hâm mộ anh Quyền Linh từ những bộ phim, chương trình và cả những hoạt động từ thiện giúp đời.

 
Khán giả khen ngợi không ngớt trước việc làm tốt của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả khen ngợi không ngớt trước việc làm tốt của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, Quyền Linh và các bạn của anh đã quyên góp 2 tỷ đồng đến các địa phương đang là tâm điểm của COVID-19 ở Việt Nam. Sau những drama từ thiện gây mệt mỏi, tấm lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và ngay thẳng của nam diễn viên Đồng tiền xương máu khiến công chúng cảm thấy ấm lòng.

QUYỀN LINH KHẲNG ĐỊNH CHƯA BAO GIỜ QUẢNG CÁO THUỐC DỎM

Mới đây, Quyền Linh vừa có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Anh cho biết mình chưa bao giờ PR các loại thuốc nhạy cảm, hàng dỏm và chưa rõ nguồn gốc. Nam diễn viên khẳng định nếu các đơn vị khác cố tình ghép hình để trục lợi thì đó là "những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức". 

"Cả nhà hãy tránh xa những thương hiệu đó và báo ngay với các cơ quan pháp luật nhé. Quyền Linh cũng mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt thật nặng những ai đã dùng hình ảnh của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ để quảng cáo trái phép, gây hiểu lầm đến người tiêu dùng" - Quyền Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích thêm về thực phẩm chức năng mình đang nhận quảng cáo trước đây vướng vào ồn ào.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!