Quyền Linh đi xe máy đến nơi trao 2 tỷ đồng ủng hộ chống dịch

26/05/2021, 20:10 GMT+07:00

Tối ngày 26/5 vừa qua, Quyền Linh đã đăng tải bài viết thông báo đến người hâm mộ buổi trao số tiền trị giá 2 tỷ đồng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là món quà dành tặng cho những bác sĩ đang phải làm việc vất vả để phòng chống và cùng bệnh nhân đẩy lùi dịch bệnh. 

 
Nghệ sĩ Quyền Linh thông báo đến người hâm mộ về số tiền anh đại diện trao cho Bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Quyền Linh thông báo đến người hâm mộ về số tiền anh đại diện trao cho Bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, số tiền là kết quả của sự chung tay, đồng lòng giữa những người chơi lan kiểng ở Bình Phước và MC Quyền Linh. Tất cả mọi người đều mong muốn hướng về Bắc Giang, đóng góp với những ai đã và đang hy sinh niềm vui cá nhân để vào nơi “tâm bão”. 

 
Quyền Linh đã có hành động đáng trân trọng giữa thời điểm dịch có những diễn biến khó lường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh đã có hành động đáng trân trọng giữa thời điểm dịch có những diễn biến khó lường. (Ảnh: FBNV)

Một chi tiết đáng yêu hơn nữa là nam MC đã chủ động đi xe máy, đến trực tiếp Bệnh viện Chợ Rẫy để trao số tiền. Từ đó, đơn vị đầu ngành này sẽ tiếp tục chuyển số tiền ra Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội - nơi đang là điểm nóng trong tình hình dịch hiện tại. 

 
Nam MC tự chạy xe máy đến để trao số tiền. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC tự chạy xe máy đến để trao số tiền. (Ảnh: Vietnamnet)

Tại buổi gặp mặt này, Quyền Linh cũng có lời chia sẻ đầy tình cảm: “Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch. Tôi vô cùng xúc động trước những hy sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà.

Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ…. Và hy vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch…

 
Quyền Linh chụp ảnh trong buổi trao số tiền trị giá 2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh chụp ảnh trong buổi trao số tiền trị giá 2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp, đúng lúc đúng thời điểm của MC Quyền Linh cùng những mạnh thường quân đã nhanh chóng được cộng đồng mạng ủng hộ. Dưới bài đăng trên trang cá nhân của Quyền Linh, rất nhiều bình luận khen ngợi việc làm của anh và chia sẻ để câu chuyện ấm lòng có thể được lan toả. 

 
Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nam MC cũng như các mạnh thường quân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nam MC cũng như các mạnh thường quân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chúng tôi những người con miền Bắc cám ơn nghĩa cử của đồng bào miền Nam và đặc biệt là những người chơi lan.

- Chú luôn sống đẹp, là biểu tượng của sự vượt khó, sự bền chí và lương thiện. Chúc chú sức khỏe và hạnh phúc. 

- Chúc em và đoàn thiện nguyện cùng những y, bác sĩ khỏe mạnh, bình an. Mình luôn trân trọng những điều đẹp và dễ thương thế này.

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

MẮNG HOÀI LINH SA SẢ, BÀ HẰNG KHEN QUYỀN LINH TỚI TẤP

Sau rất nhiều nghệ sĩ được bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến với những nội dung tiêu cực, Quyền Linh lại là một ngoại lệ. Bà dành những lời tôn trọng cho nam MC khi thẳng thắn nhận xét: “Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi”. Không chỉ dừng lại ở đó, bà chia sẻ sâu hơn về sự việc, nhận định dù quảng cáo sản phẩm hơn giá trị thật song Quyền Linh là một tấm gương đáng trân trọng bởi anh đã lên tiếng trước hành động có lỗi. 

Về phần MC Quyền Linh, trước đó anh đã chia sẻ về vụ việc như sau: “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình.” Nam MC cũng là một trong những cá nhân đầu tiên lên tiếng thừa nhận lỗi sai của mình trước công chúng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!