Quyền Linh chia sẻ về câu chuyện chồng nằm đất, vợ nằm giường

14:45 30/07/2020

Mới đây trong một lần tham dự sự kiện, MC Quyền Linh đã có nhiều chia sẻ về đời sống vợ chồng. Anh cũng không ngại tiết lộ việc mình và bà xã không nằm chung khi ngủ.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, không phải vì vợ chồng anh hết yêu hay gì mà nguyên nhân đơn giản hơn rất nhiều.

 
Bà xã và 2 con gái của Quyền Linh tại sự kiện (Ảnh: FBNV)
Bà xã và 2 con gái của Quyền Linh tại sự kiện (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: MC Quyền Linh làm việc cật lực, nằm ngủ vội trên phim trường

Thói quen nằm đất của Quyền Linh

Theo nam MC, đây là thói quen của bản thân anh hơn chục năm nay rồi. Kể cả trước khi lập gia đình, vì cứ nằm đệm là Quyền Linh không quen, dễ bị đau lưng nên khi ngủ là anh phải nằm đất. Anh không ngại cho biết vợ chồng vẫn hạnh phúc, hòa thuận nhưng khi ngủ thì lại xuống nằm đất, còn bà xã thì ở trên giường.

Có những lần đi công tác hay du lịch, được ở khách sạn 5 sao, khi cùng vợ con chơi đùa thì anh vẫn nằm trên giường, nhưng cứ đến lúc ngủ thì Quyền Linh lại xuống đất. Theo anh chia sẻ, chỉ có nằm đất mới dễ ngủ, chỉ là thói quen của cá nhân chứ không liên quan gì đến hạnh phúc hay đời sống vợ chồng.

 
Quyền Linh tình cảm bên cạnh vợ (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh tình cảm bên cạnh vợ (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: MC Quyền Linh thắc mắc về việc nghệ sĩ làm từ thiện bị chỉ trích

Quyền Linh chia sẻ về ồn ào chuyện con trai 30 tuổi ngủ với mẹ

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Quyền Linh đã gây ra tranh cãi khi thấy việc con trai hơn 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bình thường. Điều này nhận được sự phản đối của đông đảo khán giả. Theo Quyền Linh, anh đang đứng ở vị trí bảo vệ cho người yếu thế hơn, anh thấy người mẹ trong chương trình đang nhận phải nhiều chỉ trích, thế nên anh mới đứng lên bênh vực nhân vật. Anh cho biết mình cũng không đồng ý với việc ngủ chung như thế, nhưng anh không muốn nhân vật bị dồn vào đường cùng trên sóng truyền hình.

 
Quyền Linh nói về sự việc gây tranh cãi (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh nói về sự việc gây tranh cãi (Ảnh: FBNV)

Kể cả với con mình, Quyền Linh cũng thẳng thắn cho biết mình luôn giữ khoảng cách vừa phải, vì con đều đã lớn. Trong nhà chỉ có bà xã là thỉnh thoảng qua ngủ chung với các con, còn Quyền Linh thì rất ý thức chuyện này. Những chia sẻ này của Quyền Linh cũng giúp khán giả phần nào hiểu hơn về anh, hành động của anh trong chương trình vừa qua.

 
Dù thương con nhưng Quyền Linh cũng biết cách để cư xử cho đúng mực (Ảnh: FBNV)
Dù thương con nhưng Quyền Linh cũng biết cách để cư xử cho đúng mực (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Lê Hoàng tiết lộ Quyền Linh từng khó khăn đến không trả nổi tiền cafe

Quyền Linh luôn được yêu mến bởi sự giản dị, gần gũi qua các chương trình truyền hình, hoạt động từ thiện. Anh cũng là tấm gương về việc sống giản đơn, biết quan tâm đến những người khó khăn. Dù có những lúc đưa ra hành động gây tranh cãi, nhưng Quyền Linh luôn thành thật, có sai thì nhận, có gì chưa rõ thì sẽ nói rõ để công chúng cùng hiểu.

Điều ít biết về bà xã Quyền Linh: Luôn thấu hiểu chồng, khéo ứng xử

Qua những câu chuyện của MC Quyền Linh, có thể phần nào nhìn thấy được Dạ Thảo - vợ anh cũng là một người hiểu chuyện, tâm lý và luôn đồng hành cùng chồng. Không theo nghệ thuật, bà xã Quyền Linh được biết đến với vai trò doanh nhân. Dạ Thảo cũng thường xuyên tự tay vào bếp, làm những công việc nhà và vun vén cho gia đình, thay chồng chăm sóc con mỗi khi anh đi công tác. Dạ Thảo được ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu cho ông xã và cách cư xử vô cùng khéo léo.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!