Bị vặn vẹo chưa đi từ thiện, Hoài Linh chính thức ra miền Trung

09/11/2020, 08:50 GMT+07:00

Bão lũ qua đi đã để lại những thiệt hại nặng nề về người và của khiến bà con miền Trung lâm vào cảnh lầm than thiếu thốn. Trước tình hình này, các sao Việt cùng nhau chung tay hành động để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Hoài Linh cũng chính là nam nghệ sĩ tích cực nhất trong việc kêu gọi quyên góp. Đến nay, nam danh hài cũng thu được số tiền hơn 12 tỷ đồng, chính thức ấn định ngày ra miền Trung cứu giúp đồng bào.

 Động thái mong cầu sự chung sức của "anh Bốn" khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Anh Bốn" Hoài Linh đã có những hành động ý nghĩa cho cộng đồng. (Ảnh: Soha)

>>> Xem thêm: Hoài Linh bình tĩnh đáp trả khi bị so sánh với Thủy Tiên

Hoài Linh chính thức ấn định ngày ra miền Trung

Những ngày qua, Hoài Linh liên tục cập nhật số tiền mình nhận được từ các mạnh thường quân để cùng chung tay hành động vì người dân nơi vùng lũ. Ngoài những hưởng ứng tích cực thì nam danh hài cũng nhận về không ít các bình luận khiếm nhã, kém tinh tế. Nhất là những dòng nhắn vặn vẹo anh sao cứ mãi quyên góp mà không thấy ra miền Trung giúp đỡ.


Hoài Linh cho rằng sẽ ra miền Trung giúp đỡ bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Linh cho rằng sẽ ra miền Trung giúp đỡ bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nam danh hài chính thức ấn định ngày ra miền Trung và sẽ cùng đoàn của mình bay đến những nơi chịu tổn thất nặng nề nhất để củng cố đời sống vật chất và tinh thần của bà con. Cụ thể, sau ngày 11/11 tới, nam danh hài sẽ chốt lại số tiền quyên góp và bắt đầu hành trình của mình.

 Vốn là nghệ sĩ lớn, Hoài Linh đã quen với nhiều lời khen chê nhưng lần này anh phải phản hồi vì động chạm đến đền thờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vốn là nghệ sĩ lớn, Hoài Linh đã quen với nhiều lời khen chê nhưng lần này anh phải phản hồi vì động chạm đến đền thờ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga bức xúc khi bị tung tin đồn qua đời​

Hoài Linh bị nói "ăn chặn" tiền làm từ thiện

Không chỉ bị vặn vẹo mỗi chuyện trên, trước đây vài ngày, nam danh hài cũng từng đau đầu khi nhận về những bình luận còn mang tính hạ bệ, xúc phạm nặng hơn thế. 

 Hiếm hoi lắm danh hài mới có lời tương tác dài như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hiếm hoi lắm danh hài mới có lời tương tác dài như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Một tài khoản bình luận cho rằng nam danh hài quyên góp nhiều tiền sẽ "ăn chặn" và dùng nó cho việc xây đền Tổ. Vốn là người điềm đạm và bình tĩnh, Hoài Linh đã có cách đáp trả cực sâu cay: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".


Hoài Linh là sao Việt có sức ảnh hưởng to lớn (Ảnh: Soha).
Hoài Linh là sao Việt có sức ảnh hưởng to lớn (Ảnh: Soha).

>>>Có thể bạn chưa xem: Hoài Linh ở khách sạn 5 sao nhưng vẫn muốn ăn cá khô và mắm​

Có tâm có lòng làm từ thiện nhưng nam danh hài liên tục nhận phải những "góp ý" hỡi ơi từ netizen. Mong rằng, anh sẽ không để những chuyện này phiền não và hy vọng Hoài Linh sẽ giúp đỡ được nhiều người dân trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC TRÊN MẠNG XÃ HỘI LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT

Những ngày vừa qua, trong tình hình diễn biến phức tạp của bão lũ cũng là lúc các cư dân mạng ra sức soi mói, lăng mạ công tác thiện nguyện của sao Việt. Nhưng họ đâu biết rằng chỉ với một bình luận mang ý xúc phạm đến một cá nhân hay tổ chức nào chính là vi phạm pháp luật.

Cụ thể, nhóm người vu khống sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại điểm G, khoản 3, điều 102 tại nghị định 15/2020/NĐ-CP. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi như: Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

Xem thêm tại đây!