Bố chồng Hà Tăng: "Mọi sự chia sẻ nhiều hay ít đều đáng trân trọng"

08:50 21/03/2020

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà không chỉ được biết đến với khối tài sản khủng mà còn được công chúng ngưỡng mộ bởi cách đối nhân xử thế và giúp đỡ cộng đồng.

Chỉ mới chưa đầy 3 tháng đầu năm mà gia đình chồng của "ngọc nữ" màn ảnh Việt một thời đã chi hơn 33 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện và tri ân những đóng góp có ích cho xã hội.

 
Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng bố mẹ chồng (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng bố mẹ chồng (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Vợ chồng Tăng Thanh Hà chi tiền tỷ đấu giá chữ kí dàn cầu thủ

Bố chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ thêm 25 tỉ đồng chống dịch

Chia sẻ tại buổi lễ phát động ủng hộ chống dịch trên toàn TP.HCM hôm (20/3), ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương cho biết: "Chúng ta phải tự bảo vệ chúng ta trước, chúng ta phải tự cách ly chúng ta trước”.

 
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện gia đình đến buổi lễ phát động (Ảnh: A.T) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện gia đình đến buổi lễ phát động (Ảnh: A.T)

Tại buổi lễ, ông Johnathan đã đại diện gia đình đóng góp thêm số tiền 25 tỉ đồng vào quỹ chống dịch: “Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng”, ông Jonathan Hạnh Nguyễn phát biểu.

Giành những lời chia sẻ với các doanh nghiệp trong lúc đang gặp khó khăn, bố chồng Tăng Thanh Hà nói: “Tôi biết các bạn khó khăn, mỗi ngày phải lo từng bữa cơm cho nhân viên, nhưng trách nhiệm của chúng ta phải chung tay, bởi vì chúng ta đóng góp vào chiến dịch này chính là bảo vệ cho bản thân, gia đình chúng ta. Chúng ta an toàn nhưng những người xung quanh chúng ta lây nhiễm dịch bệnh thì chúng ta có an toàn không? Vì vậy, tôi kêu gọi tất cả mọi người cùng nhau đóng góp vào các quỹ để chống dịch COVID-19”.

 
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện trao tấm bảng số tiền 25 tỉ đồng (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện trao tấm bảng số tiền 25 tỉ đồng (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ thêm 25 tỷ chống dịch

Gia đình Tăng Thanh Hà ủng hộ 6 tỉ xây phòng cách ly âm

Cách đây 2 ngày, MC Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ khi gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - nhà chồng của Tăng Thanh Hà về việc quyên góp số tiền lớn chống dịch. Theo đó, con số đóng góp được ghi trên giấy là 6,2 tỉ đồng được chuyển từ tài khoản của cựu diễn viên Thủy Tiên. Được biết, số tiền này được dùng để xây dựng phòng cách ly âm cho bệnh việt Nhiệt Đới TP.HCM. 

 
Biên lai chuyển tiền của mẹ chồng Tăng Thanh Hà (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biên lai chuyển tiền của mẹ chồng Tăng Thanh Hà (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Quyên góp bao nhiêu tiền thời điểm này đều là hết sức quý giá bởi mỗi cá nhân đều có mức thu nhập khác nhau. Với người có thu nhập ngàn tỉ thì việc họ ủng hộ chục tỉ là chuyện hết sức bình thường. Mong rằng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân cùng chung tay để chúng ta sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Bạn thấy sao về hành động đẹp của gia đình chồng Tăng Thanh Hà hãy chia sẻ với chúng tôi tại sao Việt trên YAN nhé! 

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đấu giá từ thiện

Cách đây 3 tháng, ba chồng Tăng Thanh Hà đã tham dự chương trình "Những cánh chim khát vọng" để tri ân và vinh danh những tấm gương sáng trong làng thể thao. Ông Jonathan Hạnh Nguyễn khiến các quan khách cảm thấy xuýt xoa khi dành tặng 1 tỉ đồng tiền mặt cho đội tuyển nam, 1 tỉ đồng cho đội tuyển nữ vì những thành tích mà họ mang lại trong năm qua. 

Không kém cạnh người ba, vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng rất hào hứng để tham gia vào phần đấu giá với 3 vật phẩm: chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng cùng quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo. Qua những màn đưa giá kịch tính, Louis Nguyễn đã chốt con số 1 tỉ đồng và trở thành chủ nhân sở hữu những vật phẩm này.