Quỹ vắc xin phòng Covid-19

QUỸ VẮC XIN PHÒNG COVID-19 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Covax - Chương trình cung cấp vắc xin miễn phí cho các quốc gia nghèo

Covax - Chương trình cung cấp vắc xin miễn phí cho các quốc gia nghèo

Xã hội

Chương trình Covax có mục tiêu nhằm đảm bảo các quốc gia nghèo trên toàn cầu có thể tiếp cận công bằng với các loại vắc xin phòng Covid-19.

Biến thể Delta có tốc độ lây lan nhanh, gấp đôi nguy cơ không qua khỏi

Sức khỏe

Delta được xem là một biến thể nguy hiểm của bản gốc SARS-CoV-2, khi nó gia tăng gấp đôi nguy cơ nhập viện và khả năng không qua khỏi.

12.000 tình nguyện viên thử nghiệm vắc xin Nano Covax sắp tiêm đợt 2

Xã hội

12.000 tình nguyện viên còn lại sẽ được tiêm thử nghiệm vắc xin Nano Covax liều 2 theo tỷ lệ 2:1, tức là 2 người tiêm vắc xin, 1 người tiêm giả dược.

Các loại vắc xin Covid-19 đang được tiêm ở Việt Nam

Sức khỏe

Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, mỗi ngày có hàng nghìn ca nhiễm. Việt Nam đã phê duyệt 5 loạt vắc xin và cố gắng nhập với số lượng lớn để tiêm toàn dân.

Ở nhà cũng có thể đăng ký tiêm vắc xin Covid-19: Quy trình nhanh gọn

Xã hội

Mới đi vào hoạt động, cổng thông tin và ứng dụng đăng ký tiêm chủng Covid-19 lại gặp vấn đề nghẽn mạng, có thể do lượng người truy cập quá đông.

Bé gái dùng tiền tiết kiệm để ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Cộng đồng mạng

M.A sống ở TP.HCM nhưng hè về Nghệ An thăm ông bà. Thấy tình hình dịch diễn biến phức tạp, em đã mang tiền tiết kiệm trong 2 năm ủng hộ quỹ phòng chống dịch.

Cụ ông 97 tuổi trích tiền lo hậu sự ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Cộng đồng mạng

Thông tin về cụ ông 97 tuổi ở Hà Tĩnh trích 1/2 số tiền lo hậu sự để ủng hộ Quỹ vaccine ngừa Covid-19 đã khiến không ít người phải xúc động.

Quỳnh Trần JP góp sức vào Quỹ vaccine Covid-19 100 triệu đồng

Sống Đẹp

Quỳnh Trần JP nhiều lần hướng về đất nước trong các dịp quan trọng như mưa lũ miền Trung hay đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Nhạc Việt

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục có hành động đẹp trong thời điểm cả nước cùng đồng lòng, khi mà ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Hậu ồn ào tiền từ thiện, Trấn Thành gửi 1 tỷ mua vaccine

Sao Việt

Sau khi ủng hộ 1 tỷ cho quỹ vaccine, MC Trấn Thành tiếp tục ủng hộ 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid-19.

Xem thêm