Người trả giá 120 triệu đồng váy Mai Phương làm vedette hủy phút chót

10:20 09/04/2020

Vào tháng 4/2019, dù đang trong giai đoạn phải vô thuốc, nghỉ ngơi nhưng Mai Phương vẫn cố gắng nhận lời mở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của NTK Đức Vincie. Khi Mai Phương qua đời và để lại con gái 7 tuổi khiến NTK thương xót và muốn làm một cái gì đó để giúp con gái của cô.

"Trằn trọc cả đêm cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của Mai Phương cứ lởn vởn trong đầu mình. Mình nghĩ mình cần phải làm gì đó để tri ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn BST Endless Summer 2019 của mình", NTK cho biết.

 
Hình ảnh đầu tiên và cuối cùng của Mai Phương trên sàn catwalk (Ảnh: K.C)
Hình ảnh đầu tiên và cuối cùng của Mai Phương trên sàn catwalk (Ảnh: K.C)

>>> Xem thêm: Bé Lavie được tặng bộ váy mẹ Mai Phương từng làm vedette

NTK Đức Vincie đấu giá váy ủng hộ bé Lavie

NTK Đức Vince cho đấu giá online công khai trên trang cá nhân. Thời gian kéo dài từ 1/4 đến 20h ngày 8/4. Giá khởi điểm là 5,5 triệu đồng. Hành động của anh nhận được sự quan tâm của khán giả gần xa khi lần lượt các con số đưa ra từ 12 triệu, 35 triệu đến 110 triệu và sau đó là 120 triệu được trả cho chiếc váy. Người đưa ra giá 120 triệu đã đặt cọc 12 triệu đồng.

Tuy nhiên, trước ngày chốt kết quả cuối cùng thì người trả giá cao nhất đã nhắn tin xin hủy vì lý do cá nhân: "Bạn đã gửi lời xin lỗi và nhắn Đức gửi 12 triệu bạn đã đặt cọc vào quỹ của Ốc Thanh Vân để giúp đỡ cho bé Lavie. Các bạn đấu giá trước đó cũng báo huỷ", NTK cho biết.

 
Mai Phương kết trái tim cám ơn mọi người trên sàn catwalk (Ảnh: K.C)
Mai Phương kết trái tim cám ơn mọi người trên sàn catwalk (Ảnh: K.C)


Mai Phương làm vedette (Nguồn: FB Đ.V)

Do người trả bộ váy này và các lần ra giá trước cũng đổi ý nên Đức Vincie quyết định tặng lại chiếc váy cho con gái 7 tuổi của cố diễn viên Mai Phương và sẽ trao lại sau khi bé tròn 18 tuổi.

>>> Xem thêm: Bé Lavie được đưa về nhà lấy đồ sau 1 tuần Mai Phương qua đời

NTK Đức Vincie quyên góp 60 triệu vào quỹ ủng hộ bé Lavie

Kết thúc phần đấu giá, NTK Đức Vincie gửi lời tri ân đến những mạnh thường quân đã ủng hộ anh tuy không thành nhưng vẫn đóng góp cho bé Lavie.

Với số tiền 12 triệu từ người đặc cọc sau khi đưa giá 120 triệu và các các nhân đã quyên góp với số tiền 60 triệu đồng, Đức Vincie đã chuyển cho Phạm Thị Thanh Vân (Ốc Thanh Vân).

Người trả giá 120 triệu đồng váy Mai Phương làm vedette hủy phút chót

Với hành động đẹp của NTK, Ốc Thanh Vân thay mặt Mai Phương cho hay: "Xin cảm ơn em Đức Vincie và xin tôn trọng quyết định của các bạn".

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân vẫn làm điều này cho Mai Phương dù em gái qua đời 1 tuần

Hy vọng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân thì bé Laive sẽ vững tin trên chặng đường đời sắp tới và trở thành một người tài năng và có ích cho xã hội.

*Bạn nghĩ sao về việc NTK Đức Vincie tặng bộ váy Mai Phương làm vedette cho bé Lavie. Muốn biết thêm thông tin bé Lavie sẽ được cập nhật trên tin sao Việt, hãy theo dõi trên YAN bọn mình nhé!

Phùng Ngọc Huy kêu gọi mọi người đừng quyên góp cho Lavie

Sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân và một số bạn bè thân thiết của nữ diễn xấu số đã lên kế hoạch lập quỹ cho Lavie đến năm 18 tuổi. Vừa qua, Trấn Thành đã đứng ra quyên góp trong giới nghệ sĩ và thu được số tiền 250 triệu đồng, stylist Kye Nguyễn quyên góp được  hơn 35 triệu. Chỉ tính riêng trong Vbiz số tiền thời điểm này đã vượt qua 300 triệu đồng. Nếu mọi người muốn san sẻ và chung tay hỗ trợ bé Lavie thì hãy liên hệ với Ốc Thanh Vân để biết thêm chi tiết.

Về phần mình Phùng Ngọc Huy từ chối mọi sự quyên góp: "Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi".