Quý ông bị cá cắn đứt "của quý" vì khỏa thân tắm biển

18/06/2017, 07:00 GMT+07:00

Còn gì đau đớn hơn khi tắm "tiên" mà mất đi thứ quý giá nhất...

Các quý ông đừng bao giờ tắm biển khỏa thân nếu như không muốn "của quý" của mình làm "mồi nhắm" cho cá biển nhé!

Ba người đàn ông Singapore sau khi uống rượu đã quyết định đi tắm biển đêm tại bờ biển của công viên East Ocean. Sau khi quá chén, một người đã cởi hết quần áo và lao xuống biển trong khi hai người còn lại khuyên nên mặc quần trong. "Chúng tôi đã cảnh báo anh ấy nên cẩn thận, nhưng anh ấy nói rằng sẽ không có vấn đề gì", người này chia sẻ.


Tốt nhất không nên đi tắm biển mà không bận gì cả. (Hình minh họa)
Tốt nhất không nên đi tắm biển mà không bận gì cả. (Hình minh họa)

Khi ba người đang thích thú với cảm giác sảng khoái dưới làn nước mát lạnh thì bỗng nhiên người đàn ông trong tình trạng khỏa thân la lớn và kêu cứu. Bạn anh cho biết: "Ban đầu, chúng tôi còn tưởng anh ta đang đùa nên không chạy lại ngay. Nhưng khi thấy anh chàng chạy vội lên bờ, một tay ôm hạ bộ, chúng tôi mới hoảng hốt nhận ra tình hình".

Hai người bạn bị sốc hoàn toàn khi thấy người đàn ông nằm rạt trên bờ, tay ôm chặt phía dưới và không ngừng rên rỉ. Nhờ ánh sáng từ đèn đường, hai người bạn nhanh chóng nhận thấy máu đang chảy không ngừng từ vùng kín của người này.

Người đàn ông khỏa thân đau khổ nói rằng anh ta bị một con vật nào đó cắn. Khi anh chàng bỏ tay ra, hai người này mới bàng hoàng phát hiện "của quý" bạn mình đã "không cánh mà bay". "Chúng tôi nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng, tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ quên được nó", một người chia sẻ.

Ngay lập tức một người bạn lo sơ cứu vết thương cho quý ông khỏa thân trong khi chờ xe cấp cứu đến, người còn lại chạy xuống biển để tìm kiếm "cậu bé" trong vô vọng. Sau khi được đưa đến bệnh viện để cầm máu, sức khỏe của nạn nhân hiện đã ổn định.

Các nhà sinh học phỏng đoán rằng loài cá mú chính là "thủ phạm" cắn đứt của quý của người đàn ông trên. Cuối tháng 6, đầu tháng 7 chính là giai đoạn giao phối của giun biển và là thời điểm đi săn lí tưởng của những loài cá lớn. Có lẽ một con cá mú nào đó đã tưởng nhầm dương vật của anh chàng xấu số kia là một con... sâu biển chăng?


Tháng 7 thường là tháng giao phối của giun hay sâu biển, mồi ngon của những động vật như cá mú.
Tháng 7 thường là tháng giao phối của giun hay sâu biển, mồi ngon của những động vật như cá mú.

Sự cố của người đàn ông đã khiến cho các nhà quản lí East Ocean đưa ra khuyến cáo người dân không nên tắm biển buổi đêm và nhất là không được khỏa thân nếu có tắm.


Thật ngạc nhiên vì một con cá mú có khả năng cắn đứt cả một cái...dương vật.
Thật ngạc nhiên vì một con cá mú có khả năng cắn đứt cả một cái...dương vật.

Nguồn ảnh: Internet.