Quy định khắt khe trong đám cưới Vbiz: Mấy ai qua được Công Phượng

16:50 05/11/2020

Vào ngày 16/11 tới đây, cầu thủ Công Phượng sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng có những yêu cầu vô cùng khắt khe. Mỗi khách mời được gửi 1 chiếc thẻ cưới kèm theo thiệp cưới. Khi đến đám cưới, khách mời sẽ phải quẹt thẻ cưới mới được vào trong. 

Dù cặp đôi không ghi rõ quy định quay phim và chụp ảnh tại tiệc cưới nhưng đã ghi chú BTC sẽ gửi sau: "Quý khách có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi bạn những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong buổi tiệc" đồng thời cam kết bảo mật thông tin của khách mời.


Đám cưới Công Phượng sẽ được diễn ra kín đáo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới Công Phượng sẽ được diễn ra kín đáo (Ảnh: FBNV).


Thiệp cưới đang được gửi đi đến những người bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệp cưới đang được gửi đi đến những người bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lộ diện thiệp cưới Công Phượng: Tổ chức nơi sang chảnh nhất Sài Gòn

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương: Qua 2 lớp bảo vệ, không được quay phim, chụp ảnh

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đám cưới thế kỷ của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương với những quy định vô cùng khắt khe. Những người được mời tới tham dự phải diện trang phục với tông màu trắng - đen chủ đạo và bắt buộc phải mang theo thiệp mời. Đặc biệt, khách mời không được mang trẻ em theo cùng.

Chưa dừng ở đó, khi đến tham dự tiệc cưới còn bị kiểm soát nghiêm ngặt bởi dàn vệ sĩ, đồng thời các khách mời được yêu cầu không quay phim, chụp ảnh nhằm tạo sự riêng tư cho tất cả mọi người.


Đám cưới nam danh hài nhận được sự quan tâm lớn của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới nam danh hài nhận được sự quan tâm lớn của mọi người (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Công Phượng khoe ảnh đính hôn giữa đêm làm dân mạng chú ý

Đám cưới Cường Đôla - Đàm Thu Trang không cho trẻ em dưới 5 tuổi tham dự

Trong đám cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang cũng có những quy định đối với khách mời. Tấm thiệp có nội dung: "Thiết bị điện tử: Hy vọng bạn có thể tạm thời bỏ quên các thiết bị điện tử di động để cùng chúng tôi chia sẻ một cách trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại. Trẻ em: Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ". 

Lý giải về điều này, Đàm Thu Trang cho biết tại hội trường cưới có nhiều vật dụng trang trí, có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. 


Tiệc cưới không phục vụ cho trẻ em dưới 5 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc cưới không phục vụ cho trẻ em dưới 5 tuổi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Cường Đôla liên tục hôn Đàm Thu Trang trong đám cưới đẹp như mơ

Hãy cùng chờ đón những hình ảnh đẹp nhất trong đám cưới của cầu thủ Công Phượng và bà xã Viên Minh trong những ngày tới.

Ảnh: Tổng hợp

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO ĐÁM CƯỚI?

Để có một đám cưới hoàn hảo, các cặp đôi cần chú ý những điều sau đây:

- Lên kế hoạch luôn cần thiết và là bước đầu tiên cần làm đối với mỗi cặp cô dâu - chú rể chuẩn bị làm đám cưới.

- Sau đó, cả hai gia đình nên ngồi lại và chọn ra ngày cưới phù hợp với mỗi bên nội, ngoại.

- Cũng nên chuẩn bị cho kế hoạch, chụp ảnh cưới, may áo cưới và đặt nhà hàng.

- Lên danh sách khách mời và lựa chọn thiệp cưới.

- Cả hai vợ chồng cùng lên kế hoạch mời đám cưới và những khâu chuẩn bị trang trí tại nhà hàng.

Xem thêm TẠI ĐÂY.