quỹ đen

QUỸ ĐEN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Dở khóc dở cười': Chồng có quỹ đen, vợ phát hiện liền quyên góp thêm

"Dở khóc dở cười": Chồng có quỹ đen, vợ phát hiện liền quyên góp thêm

Cộng đồng mạng

Mới đây, người dùng mạng xã hội không khỏi bất ngờ trước câu chuyện phản ứng của người vợ khi phát hiện quỹ đen do chồng cất giữ.

Dở khóc dở cười chuyện chồng giấu "quỹ đen", vợ đem đi bán đồng nát

Cộng đồng mạng

Không biết chồng giấu "quỹ đen" trong hộp giấy, người vợ đã thản nhiên đem đi bán đồng nát. Khi thấy chiếc hộp bị mất, người chồng mới thật thà khai báo với vợ.

Cuộc sống hôn nhân của gái miền Tây bên chồng Thái: Rạch ròi chi tiêu

Yêu

Quen nhau trên cùng một chuyến bay, cô gái trẻ không hề hay biết cuộc đời của mình sắp bước sang một trang mới khi đối phương là tỷ phú có tiếng tại Thái Lan.

Tranh cãi chuyện chồng đưa vợ hết lương, xin 100k phải năn nỉ cả buổi

Cộng đồng mạng

Chồng đi làm được bao nhiêu đưa vợ bấy nhiêu để chi tiêu cuộc sống gia đình. Thế nhưng lúc cần 100 nghìn đồng để đi nhậu cùng anh em phải đứng năn nỉ cả buổi.

Chồng mua máy chơi game lừa vợ là cục wifi, cửa hàng hỗ trợ tận nhà

Cộng đồng mạng

Một ông chồng lén vợ mua máy chơi game cầm tay phải nói dối là thiết bị phát wifi, thậm chí còn được cửa hàng cho nhân viên đóng giả để tới tận nhà hỗ trợ.

Vợ phát hiện “quỹ đen” của chồng chỉ bằng 1 nghìn đồng chuyển khoản

Cộng đồng mạng

Câu chuyện của anh chồng “số nhọ” gặp ngay cô vợ “đáo để” khi bị mất số tiền “quỹ đen” dành dụm bấy lâu chỉ với một thao tác chuyển khoản gây xôn xao dư luận.

Khi bạn giấu quỹ đen nhưng vợ là "chị gái Conan"

Cộng đồng mạng

"Chia buồn với người anh em. Khi vợ chúng ta kiêm luôn nghề thám tử thì chạy trời không khỏi nắng đâu" - một bình luận từ dân mạng.

Ông chồng có sở thích giấu "quỹ đen" mua được cả xe và nhà cho con gái

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện về một người đàn ông có sở thích giấu "quỹ đen" và mua được cả nhà, xe cho con gái bằng số tiền đó đang khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao

Anh chồng vô tình để lộ “quỹ đen” trong tất chỉ vì nhảy múa trêu vợ

Cộng đồng mạng

Đang vô tư nhảy nhót để làm cho vợ cười, anh chồng “số nhọ” bất ngờ để lộ toàn bộ số tiền giấu trong tất và bị tịch thu sạch sẽ.

Học giỏi lý để làm gì: Ông chồng giấu vợ tiền trong chai nước giặt

Cộng đồng mạng

Thời đi học chắc hẳn là nhiều người đã phải tự hỏi "Học giỏi vật lý để làm gì?", vậy thì hãy đọc câu chuyện dưới đây và bạn sẽ hiểu tại sao.

Xem thêm