Quý Bình gác lại tuần trăng mặt với vợ đại gia để trở lại phim trường

02/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau thời gian dài tổ chức đám cưới cùng bà xã đại gia, mới đây nhất, Quý Bình đã trở lại phim trường để tham gia phim truyền hình Trà Táo Đỏ của đạo diễn Chu Thiện cùng dàn diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ.

 
Quý Bình tiếp tục tham gia phần 2 phim "Trà Táo Đỏ"
Quý Bình tiếp tục tham gia phần 2 phim "Trà Táo Đỏ"

>>> Có thể bạn chưa biết: Không có gì ngoài điều kiện: Quý Bình tổ chức tiệc báo hỷ ở Phú Quốc

Quý Bình rạng rỡ trên phim trường "Trà Táo Đỏ"

Sau liên tiếp nhiều ngày ăn mừng đám cưới cùng bà xã đại gia, Quý Bình đã trở lại guồng công việc khi theo đoàn phim Trà Táo Đỏ phần 2 đến thành phố Bảo Lộc ghi hình. Với sự thành công của phần 1, nhà sản xuất tiếp tục thừa thắng xông lên làm tiếp 2 phần và giữ nguyên dàn diễn viên cũ như Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang.

 
Quý Bình trên phim trường "Trà Táo Đỏ"
Quý Bình trên phim trường "Trà Táo Đỏ"

Được biết, phần 2 của Trà Táo Đỏ sẽ nối tiếp câu chuyện về nhân vật kiến trúc sư Hiếu (Quý Bình đóng) đi tìm về những hành trình chân lí, những khát vọng sống trong cuộc đời của mình dù gặp nhiều khó khăn để rồi cuối cùng sẽ gặp được một tình yêu đích thực.

 
Nam diễn viên trở lại đóng phim sau thời gian làm đám cưới
Nam diễn viên trở lại đóng phim sau thời gian làm đám cưới

>>> Đừng bỏ lỡ: Quý Bình khoe ảnh cầu hôn bà xã: "Không tin mình trong bộ dạng đó"

Quý Bình được tổ chức tiệc cưới lần 4 nhưng lại vắng mặt bà xã đại gia

Cách đó không lâu, Quý Bình đã được nhà sản xuất phim Trà Táo Đỏ và đạo diễn Chu Thiện bất ngờ tổ chức đám cưới lần 4 cho mình tại Đà Lạt mặc dù vắng mặt của bà xã đại gia. Trong đoạn clip được chia sẻ lại, nam diễn viên không khỏi xúc động khi được đoàn làm phim "đánh úp" bất ngờ tổ chức tiệc cưới cho mình, đồng thời anh cũng khá tiếc nuối khi vợ mình không thể xuất hiện trong đêm tiệc.

 
Bữa tiệc mừng chỉ toàn ê-kíp phim khiến Quý Bình cảm thấy ấm áp
Bữa tiệc mừng chỉ toàn ê-kíp phim khiến Quý Bình cảm thấy ấm áp

      
Được biết, bạn đời Quý Bình tên Nguyễn Ngọc Tiền, cô hơn tuổi Quý Bình và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chênh lệch tuổi nhưng bà xã và Quý Bình trông vẫn rất xứng đôi

Sau hơn 10 năm tham gia vào con đường nghệ thuật, giờ đây cuộc sống của Quý Bình viên mãn hơn khi hạnh phúc cùng vợ và sự nghiệp phim ảnh vững chắc.

>>> Xem thêm: Ảnh cưới siêu lãng mạn của diễn viên Quý Bình và vợ doanh nhân

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG ĐIỀU GIÚP HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

- Chia sẻ: Vợ chồng sẽ đi suốt với nhau cả phần đời còn lại nên nếu bạn không thể trò chuyện, cởi mở với người cùng giường sẽ rất dễ mâu thuẫn. Hãy dành thời gian ngồi với nhau, nói về nhiều điều và hạn chế giữ bí mật cá nhân.

- Nghĩ đến cảm xúc đối phương: Khi sống chung, cảm xúc của người còn lại rất quan trọng đối với không khí gia đình. Bạn làm gì hãy đặt đối phương vào trong quyết định để không khiến ai buồn lòng nhé.

- Dành thời gian: Không nhất thiết phải 24/24 mà hãy cho vợ/chồng biết rằng mình luôn tranh thủ nhất có thể để ở bên họ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!