Quý Bình - Thanh Phương thay thế MC Quỳnh Hương dẫn "Thay lời muốn nói"

13/05/2019, 16:40 GMT+07:00

Chương trình "Thay lời muốn nói" phiên bản mới chính thức lên sóng số đầu tiên và được dẫn dắt bởi hai MC là diễn viên Quý Bình và con dâu của NSƯT Kim Xuân là Thanh Phương.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ cách đây 1 tháng, MC Quỳnh Hương chính thức nói lời chia tay với chương trình "Thay lời muốn nói" là thanh xuân của nữ MC sau 19 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối.

Tối qua, "Thay lời muốn nói" phiên bản mới đã chính thức lên sóng và hai người đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là nam diễn viên Quý Bình và MC Thanh Phương.

Quý Bình - Thanh Phương thay thế MC Quỳnh Hương dẫn

Chia sẻ với cánh truyền thông về việc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho "Thay lời muốn nói" phiên bản mới, Quý Bình cho biết:

"Lịch diễn, lịch quay phim của Quý Bình từ giờ đến cuối năm khá dày, nhưng khi nhận được lời mời từ HTV, Bình sẵn sàng sắp xếp để tham gia chương trình bởi đã quá yêu nó rồi! Khi đọc kết cấu chương trình và kịch bản Khi thành phố làm thơ, Bình càng tin tưởng chương trình sẽ có một làn gió mới trẻ trung nhưng không kém phần lãng mạn.

Bình mong rằng sau này, những người dẫn chuyện không chỉ là những MC đơn thuần mà sẽ được tham gia xây dựng kịch bản, đồng hành cùng chương trình ngay khi vừa định hình để hiểu, cảm và truyền đạt hết những ý tưởng kịch bản cho khán giả".

 
MC Quý Bình có chất giọng trầm ấm và kinh nghiệm làm MC nhiều chương trình trước đó nên anh hoàn toàn được kì vọng sẽ tránh được trọng trách này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quý Bình có chất giọng trầm ấm và kinh nghiệm làm MC nhiều chương trình trước đó nên anh hoàn toàn được kì vọng sẽ tránh được trọng trách này.

 
MC Thanh Phương - con dâu của NSƯT Kim Xuân cũng được BTC ưu ái để cầm trịch dẫn dắt chương trình phiên bản mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Phương - con dâu của NSƯT Kim Xuân cũng được BTC ưu ái để cầm trịch dẫn dắt chương trình phiên bản mới.

 
Tại chương trình tối qua, dù lần đầu hợp tác với nhau nhưng cặp đôi vô cùng ăn ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại chương trình tối qua, dù lần đầu hợp tác với nhau nhưng cặp đôi vô cùng ăn ý.

Với sự thay đổi hoàn toàn mới về kịch bản, MC cũng như cách dàn dựng, nhiều khán giả trung thành với "Thay lời muốn nói" có quyền hy vọng chương trình sẽ mang đến một làn gió mới, trẻ trung hơn sau 19 năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!