Quý Bình: “Chỉ có thể yêu Lê Phương trên phim chứ ngoài đời thì không"

11:06 06/05/2016

Trong một cuộc phỏng vấn vừa qua, Quý Bình đã có những lời bộc bạch chân thành về Lê Phương.

Sau khi Lê Phương kết thúc cuộc hôn nhân cùng Quách Ngọc Ngoan, tin đồn “nối lại tình xưa” giữa cô và Quý Bình một lần nữa dấy lên. Vốn là một trong những cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt, khán giả luôn mong mỏi một cái kết viên mãn sẽ đến với cặp đôi.


Trước những tin đồn dồn dập, Lê Phương đã lên tiếng khẳng định cô chỉ xem Quý Bình như một người tri kỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những tin đồn dồn dập, Lê Phương đã lên tiếng khẳng định cô chỉ xem Quý Bình như một người tri kỉ.


Vừa qua, Quý Bình đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn và bộc bạch những tâm sự của anh về người phụ nữ mà nam diễn viên luôn muốn chở che, bảo vệ nhưng sẽ không bao giờ cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Quý Bình đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn và bộc bạch những tâm sự của anh về người phụ nữ mà nam diễn viên luôn muốn chở che, bảo vệ nhưng sẽ không bao giờ cưới.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa cả hai, Quý Bình thẳn thắn chia sẻ, nhiều năm trước anh và Lê Phương có khoảng thời gian dài yêu nhau, song vì tình cảm đã phai nhạt, cả hai tìm cho mình hướng đi riêng. Đến khi Lê Phương tổn thương và khổ đau vì cuộc hôn nhân không như ý, anh đã luôn có mặt để san sẻ và giúp đỡ cô.

Trong ngày sinh nhật của con trai Lê Phương, Quý Bình vẫn có mặt. Không chỉ vậy, anh đều tham dự hầu hết các sự kiện quan trọng của nữ diễn viên. Anh bộc bạch, đã có đôi lần bắt đầu lại cùng Lê Phương nhưng tình cảm không tồn tại lâu được và cả hai nhận thấy chỉ nên xem nhau như bạn bè.


Quý Bình cho biết: “Quan hệ của chúng tôi hiện giờ, nó vượt trên mức bạn bè bình thường, là tri âm tri kỉ. Mà nói một cách văn hoa, bài bản sẽ là kiểu tình nhân màn ảnh, chỉ có thể yêu trên phim chứ ngoài đời thì không.”   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý Bình cho biết: “Quan hệ của chúng tôi hiện giờ, nó vượt trên mức bạn bè bình thường, là tri âm tri kỉ. Mà nói một cách văn hoa, bài bản sẽ là kiểu tình nhân màn ảnh, chỉ có thể yêu trên phim chứ ngoài đời thì không.”  

Thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc Quý Bình sử dụng mối quan hệ giữa anh và Lê Phương như một hình thức “đánh bóng” tên tuổi. Chia sẻ về việc này, Quý Bình khẳng định,vốn là một người sống nghiêm túc và tôn trọng mọi người nên anh sẽ không bao giờ lấy tình cảm ra làm trò đùa.

Quý Bình luôn quan niệm, ai cũng có quá khứ của riêng mình. Chính vì vậy, anh không ngại khi phải ở bên Lê Phương kể cả khi cô đã có con. Đối với anh, điều quan trọng là cách xử sự ở hiện tại của mỗi người. Anh tâm sự, cả hai luôn hiểu rõ đối phương muốn gì và đối với một người phụ nữ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác thì anh không có lí do gì để bận tâm những chuyện trước kia của Lê Phương.


Hiện tại, anh cảm thấy rất thoải mái khi không phải ghen tuông, không sở hữu hay thuộc quyền sở hữu của bất kì ai. Quý Bình cho biết, cả hai chỉ mong mốn đối phương vui vẻ và thành công, vậy là đủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, anh cảm thấy rất thoải mái khi không phải ghen tuông, không sở hữu hay thuộc quyền sở hữu của bất kì ai. Quý Bình cho biết, cả hai chỉ mong mốn đối phương vui vẻ và thành công, vậy là đủ.


Tâm sự về việc kết hôn, Quý Bình bộc bạch, anh muốn để mọi thứ tùy duyên. Nam diễn viên cũng sẽ thoải mái công khai mối quan hệ của mình với Lê Phương, ai có tình cảm thì sẽ hiểu cho anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm sự về việc kết hôn, Quý Bình bộc bạch, anh muốn để mọi thứ tùy duyên. Nam diễn viên cũng sẽ thoải mái công khai mối quan hệ của mình với Lê Phương, ai có tình cảm thì sẽ hiểu cho anh.

Nhiều lần, Quý Bình muốn kết hôn để gia đình yên lòng nhưng nghĩ đến việc sự nghiệp có khả năng chững lại, anh đành từ bỏ. Thay vào đó, nam diễn viên quyết định sẽ cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn nữa, đến khi mọi thứ đã thật sự ổn định thì sẽ lấy vợ.


 Quý Bình cho biết, anh xem bé Cà Pháo – con trai Lê Phương như chính con ruột của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé đã gọi nam diễn viên là ba và đến giờ vẫn vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Quý Bình cho biết, anh xem bé Cà Pháo – con trai Lê Phương như chính con ruột của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé đã gọi nam diễn viên là ba và đến giờ vẫn vậy.


Thậm chí đến giờ ngủ, Cà Pháo nếu không được nghe nhạc của “ba Bình” thì sẽ quấy khóc. Anh khẳng định, nếu sau này có lập gia đình anh vẫn sẽ xem bé như con trai của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí đến giờ ngủ, Cà Pháo nếu không được nghe nhạc của “ba Bình” thì sẽ quấy khóc. Anh khẳng định, nếu sau này có lập gia đình anh vẫn sẽ xem bé như con trai của mình.


Khi được hỏi nếu Lê Phương đi thêm bước nữa, liệu anh có tham dự lễ cưới, Quý Bình hào hứng chia sẻ, anh sẽ là người vui đầu tiên khi hay tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi nếu Lê Phương đi thêm bước nữa, liệu anh có tham dự lễ cưới, Quý Bình hào hứng chia sẻ, anh sẽ là người vui đầu tiên khi hay tin.

Nam diễn viên bày tỏ, trước kia anh rất hay buồn vì việc riêng tư bị mang ra bàn tán. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh quan niệm,  bản thân hãy sống sao cho người khác không có gì để soi mói. Cũng vì thế mà Quý Bình luôn giữ thái độ lạc quan, điềm tĩnh và nghiêm túc trong mọi việc.