Bị đồn dựa hơi bạn gái đại gia, Quý Bình lên tiếng

14:00 11/09/2019

Quý Bình thẳng thắn cho biết việc anh mở công ty riêng không hề có sự giúp đỡ của bạn gái doanh nhân như mọi tin đồn.

Từ trước đến nay nam diên viên điển trai Quý Bình vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều.

Thời gian gần đây Quý Bình liên tục chia sẻ hình ảnh thân thiết với bạn gái trên trang cá nhân nhưng chưa lần nào lên tiếng chính thức về việc mình có bạn gái. Thậm chí còn có nhiều thông tin cho rằng Quý Bình đã bí mật tổ chức lễ đính hôn đầu năm 2019. 

>>>Bạn đã xem: Diễn viên Quý Bình bí mật đính hôn, rộ nghi án chuẩn bị lên xe hoa?

Bị đồn dựa hơi bạn gái đại gia, Quý Bình lên tiếng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, ngay trong buổi lễ ra mắt công ty mang tên chính mình, Quý Bình đã chính thức lên tiếng và thừa nhận mình đang quen bạn gái doanh nhân, đồng thời anh còn cho biết thêm là đã dẫn bạn gái ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận.

Bị đồn dựa hơi bạn gái đại gia, Quý Bình lên tiếng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng trong dịp này, anh chính thức lên tiếng về tin đồn nhờ vả bạn gái doanh nhân, nam diễn viên cho hay anh tự mở công ty bằng nguồn vốn tích góp sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật.

“Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.

 
Chân dung bạn gái doanh nhân của diễn viên Quý Bình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung bạn gái doanh nhân của diễn viên Quý Bình.

Trước tin đồn chuẩn bị đám cưới, Quý Bình cũng cho biết:  “Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả”.

Quý Bình được biết đến là một diễn viên truyền hình nổi tiếng với nhiều bộ phim được khán giả yêu mến suốt thời gian qua.Việc lấn sân kinh doanh của nam nghệ sĩ nằm mục đích thỏa mãn nguyện vọng trở thành nghệ sĩ doanh nhân mà anh ấp ủ từ lâu.

Quý Bình dành trọn tâm huyết và làm bằng sự chuẩn bị, học hỏi chứ không phải chạy theo phong trào bở nếu làm theo phong trào, anh đã làm từ lâu chứ không chờ đến bây giờ.

Gần hơn 1 năm qua nam diễn viên cũng đã tạm dừng nghệ thuật để có đủ thời gian chuẩn bị cho trải nghiệm mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về nam diễn viên Quý Bình được cập nhật trên YAN News!