Phim 4 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất trong Về Nhà Đi Con cho thấy bố Sơn đã sang nhà ông Luật để nói chuyện, tuy nhiên lúc này Thư vẫn chưa được đón về.

Trẻ 6 giờ trước

Trước hai nhân vật ông Chom và Vũ, nhiều chị em phụ nữ cay đắng nhận ra một điều: Một gia đình tan vỡ đôi khi lại bắt nguồn từ chính thói lăng nhăng.

Trẻ 6 giờ trước

Đã có không ít người dự đoán tập cuối Thư và Vũ sẽ quay lại với nhau. Nhưng có vẻ chưa yên tâm nên Thư mới phải tặng chồng món quà thể hiện độ “cao tay” này.

Sao 19/07/2019

Trong thời gian qua, không ít sao Việt bị hack facebook khiến họ lâm vào những hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Và Trường là nạn nhân mới nhất!

Phim 19/07/2019

Liên tiếp Vũ bị người thân của Thư bắt gặp đang ngoại tình với Nhã, phải chăng đây không là trùng hợp mà có sự sắp xếp từ trước?

Phim 18/07/2019

Cư dân mạng đã có dịp mổ xẻ thân thế của Thư và ai cũng hết hồn khi biết gia thế của cô toàn những tay máu mặt có số má trong "thế giới ngầm".

Phim Về nhà đi con 18/07/2019

Sau bao nhiêu chuyện anh gây ra từ sự bồng bột của mình đối với vợ con thì chắc chắn khó mà nhận cái kết đẹp được.

Kể từ ngày có bé Bon, Vũ chẳng còn dám mua vòng vài chục triệu tặng "tiểu tam" mà chỉ lén lút đưa món quà "của nhà trồng được" để dành tiền mua sữa cho con.

Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước những câu nói triết lý đầy giả tạo của nhân vật Nhã trong Về Nhà Đi Con.

Trước những hành động ngày càng quá đáng của Vũ, Dũng đã chửi thẳng mặt cậu bạn thân, thậm chí tuyên bố sẽ "cua lại" Thư ngay khi mọi chuyện kết thúc.