Quốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quà

24/07/2019, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, Quốc Trường gây chú ý với phong cách lịch lãm cùng vẻ đẹp trai nam thần vạn người mê. Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ sẵn để đón nam diễn viên, anh vui vẻ chụp hình và trò chuyện cùng người hâm mộ. Sau đó, Quốc Trường nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện, trong hai ngày anh tham gia hai sự kiện tại Đà Nẵng và Huế

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 72: Vũ đồng ý ly hôn với Thư dù ba mẹ khuyên ngăn, Khải ra tù về với Huệ

Quốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quà

Xuất hiện ở bất kỳ đâu, Quốc Trường cũng nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nhiều người còn di chuyển quãng đường khá xa để tham dự sự kiện và tặng những món quà vô cùng dễ thương cho Quốc Trường. Không những chỉ có những bạn trẻ, mà từ người lớn đến trẻ con cũng dành một tình yêu thương đặc biệt cho Quốc Trường. “Đối với một người nghệ sỹ được khán giả yêu mến là một món quà vô giá. Trường cảm thấy rất là hạnh phúc và cảm động trước tấm lòng của mọi người. Tình yêu thương của mọi người chính là động lực để Trường tiếp tục cống hiến, lao động để cho ra những sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất để phục vụ mọi người.”

Quốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quà

Quốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quà

Ngoài công việc là một diễn viên, Quốc Trường còn là người sáng lập và điều hành hệ thống nhà hàng riêng nên nam diễn viên hầu như rất bận rôn. Quốc Trường cho biết bản thân đến với nghệ thuật là một niềm đam mê nên từ suốt thời gian qua dù có bận rộn công việc kinh doanh nhưng hễ có ai mời vai phù hợp, anh sẽ tham gia ngày dù chỉ là vai nhỏ. Bởi đó là cách để Quốc Trường giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.  “Khi phim Về nhà đi con được mọi người yêu mến, cái tên Quốc Trường được quan tâm nhiều hơn, Trường rất hạnh phúc nhưng không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công. Đổi với Trường đây chỉ là bước khởi đầu, Trường đang ấp ủ nhiều dự án mang tính cộng đồng vì Trường muốn những sản phẩm mình tạo ra sẽ giúp ích cho xã hội.” Quốc Trường chia sẻ.

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

Quốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quàQuốc Trường xuất hiện với tóc mới, được fan hâm mộ vượt đường xa đến tặng quà

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo, Quốc Trường cho biết sau Về nhà đi con, anh có nhận được khá nhiều lời mời hớp tác nhưng bản thân vẫn đang cân nhắc chọn lựa một vai diễn phù hợp vời hình ảnh mà bản thân theo đuổi. Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đang có ý định sẽ mang những câu chuyện những bài học kinh nghiệm về công việc kinh doanh để chia sẻ với mọi người thông qua những video clip ngắn. Quốc Trường hy vọng với kinh nghiệm mình có được sẽ giúp được các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp của mình.
 
 
Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 để theo dõi nhân vật Quốc Trường đảm nhiệm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tập phim 72 sẽ phát sóng tối nay ngày 24/7.
 

 >>> Đừng bỏ qua: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Ảnh: Tổng hợp
*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!