Quốc Trường thấy xấu hổ sau khi cảnh ngoại tình của "Về nhà đi con" phát sóng

19:10 12/06/2019

Trong tập 42 của Về nhà đi con, sau "cảnh nóng" với một cô gái lạ mặt khi vợ đang mang bầu, mà cảnh nóng lại diễn ra khá "thô thiển", Quốc Trường (trong vai ) nhận lại khá nhiều ý kiến tiêu cực từ sự thất vọng dành cho hình tượng nhân vật của , đến ngoại hình của Quốc Trường lẫn cảnh quay thiếu "tinh tế".

Quốc Trường thấy xấu hổ sau khi cảnh ngoại tình của

Quốc Trường tâm sự trên trang cá nhân rằng anh cảm thấy vô cùng xấu hổ sau cảnh phim

Khi xem lại tập 42, nam diễn viên cho biết điều anh tiếc nhất là vóc dáng của mình không còn chuẩn như trước. Anh kể trước khi đóng phim, bản thân chăm chỉ tập gym nên sở hữu cơ thể săn chắc, nhiều cơ bắp. Tuy nhiên, trong thời gian đóng phim, anh ăn uống thoải mái, không tập luyện nên bị "bụng mỡ".

Kết quả hình ảnh cho body quốc trường

Về nhà đi con tập 42 đúng là cuộc ngã giá bạc tỷ: Thư giải cứu Vũ khỏi vụ tống tình 100 triệu, Khải ra giá 700 triệu cho tự do của Huệ
Do trăng hoa quá nên "bị xài hao" đến mức này?

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đã thực hiện trong suốt 3 giờ cho "cảnh nóng". Riêng nụ hôn bị "chê bai" kia thì cả hai đã phải quay 4 lần mới đạt. Anh chia sẻ: 

"Quay cảnh hôn áp lực vô cùng vì cả hai không có cảm xúc, lại trước sự chứng kiến, quan sát của nhiều người. Tôi và Diệp Anh vốn không quen nhau. Để không khí quay bớt căng thẳng, tôi phải trêu đùa cô ấy trước khi cảnh quay bắt đầu. Đến lúc quay xong, tôi và bạn diễn đều ngại ngùng, mỗi người đi mỗi nơi".

Chân dung cô gái biến Vũ (Quốc Trường) sau một đêm từ

Theo Quốc Trường, có nụ hôn cuồng nhiệt với hot girl là hoàn toàn hợp lý với tính cách, tâm lý của nhân vật. Anh giải thích: "Thư kết hôn không vì tình yêu. Thực tế, anh ta đang độc thân, sống phóng khoáng nên có quyền phiêu lưu tình ái. Vì thế gặp một cô gái đẹp, thể hiện ham muốn, dục vọng là điều dễ hiểu".

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 3.
gặp một cô gái đẹp, thể hiện ham muốn, dục vọng là điều dễ hiểu

    
    
    
Vừa bắt ghen vừa quay clip làm tang chứng
Nói về sự ăn ý với Cao Diệp Anh, anh nói thêm: "Nếu bạn diễn không thoải mái, tôi diễn dễ bị đơ.
Một mình tôi không thể tạo nên thành công cho vai diễn".

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!