Quốc Trường tiết lộ cái kết đẫm nước mắt của Vũ trong "Về nhà đi con"

18:40 18/07/2019

Về nhà đi con hiện tại đang khiến khán giả "nổ máu mắt" khi chứng kiến Vũ (Quốc Trường) chính thức lên giường với Nhã (Quỳnh Nga) không chỉ một mà tận hai "hiệp" trong khi Thư (Bảo Thanh) đau buồn ở nhà trông con, sau đó còn phải năn nỉ chồng dù mọi người đều đã biết đến mối quan hệ "ngoài luồng" của Vũ thì cũng đừng để cho bố Sơn (NS Trung Anh) biết.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

'Về nhà đi con' tập 66, Thư ôm con chờ chồng trong khi Vũ qua đêm với Nhã

Nhưng sang đến tập 67 mới nhất, khán giả đã được hả hê vì chứng kiến Thư - Dũng (Anh Vũ) đang có tiến triển rất tốt, tốt đến nổi khiến Vũ bắt đầu phải hậm hực khi nhìn thấy, còn"tiểu tam" Nhã thì cũng bắt đầu bị Vũ "cả thèm chóng chán".

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Từ những diễn biến như thế, khán giả yêu mến bộ phim đang "đoán già đoán non" rằng sắp tới sẽ là giai đoạn nhận ra tình cảm của mình dành cho Thư, phải cố tìm cách để giành cô lại từ tay Dũng. Nhưng chắc chắn hành trình đó sẽ không hề đơn giản mà gặp nhiều sóng gió hơn nữa. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 68

Diễn viên Quốc Trường thừa nhận, được đóng vai trong Về nhà đi con là điều may mắn đối với anh. Quốc Trường cũng bất ngờ tiết lộ rằng đây mới là sự khởi đầu bi kịch của nhân vật , còn sự trả giá thật sự thì vẫn chưa đến. Quốc Trường cho hay nhân vật của mình đóng sẽ có cái kết không mấy tốt đẹp và theo anh, việc phải nhận hậu quả như những gì anh ta từng làm là một thông điệp sâu sắc của bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho vũ về nhà đi con

Theo nam diễn viên, kịch bản về cuộc đời của nhân vật trong Về nhà đi con chỉ diễn biến trong vòng khoảng 5 năm, nhưng đó là 5 năm diễn biến tâm lý rất phức tạp. Ban đầu, tình tình của trẻ con, mê gái; phần giữa thì luôn có những va vấp của cuộc đời và điều đó dẫn đến cái kết trở nên vô cùng điềm đạm sau này.

Hình ảnh có liên quan

Cụ thể, phần còn lại của phim sẽ khá "đẫm nước mắt" khi phải khóc từ sự hối lỗi, nỗi đau đớn vì đã gây ra lỗi lầm. Còn việc Thư có tha thứ cho hay không và hai người có thể trở lại được như tin đồn thì anh vẫn chưa tiết lộ.

Kết quả hình ảnh cho vũ về nhà đi con

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 68 sẽ phát sóng tối nay ngày 18/7.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!