Quốc Trường: "Mình với bố không vui vẻ giống Vũ với bố trong phim Về nhà đi con"

17:40 15/06/2019

Bộ phim "Về nhà đi con" hiện đang "gây sốt" trên cả nước và đang được nhiều khán giả hâm mộ quan tâm. Ngoài sự chú ý đặc biệt dành cho những mối quan hệ tình yêu tréo ngoe trong phim thì một điểm nhấn khiến bộ phim trở nên gần gũi với số đông người dân đó chính là tình cảm gia đình. 

Kết quả hình ảnh cho quốc trường
và bố trong "Về nhà đi con"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi nhắc đến mối quan hệ giữa (vai của Quốc Trường) trên phim cùng người bố trên màn ảnh có giống với gia đình thực của anh ngoài đời hay không, Quốc Trường đã có những chia sẻ chân thật về mối quan hệ giữa anh và bố ruột. Nam diễn viên cho biết từng trải qua quãng thời gian khó khăn về kinh tế nên không có nhiều khoảnh khắc vui vẻ như nhân vật với bố trong phim.:

"Trường với bố Trường không giống với bố trong phim. Trường ở bên cạnh bố từ nhỏ, trải qua những đắng cay, những tháng năm khổ cực, cho nên không nói chuyện ngô nghê như với bố anh ta. 

Kết quả hình ảnh cho quốc trường gia đình
Hình ảnh mộc mạc của gia đình Quốc Trường ngày trước

Trường và bố của Trường ngoài đời lúc nào cũng bên cạnh nhau, hiểu nhau và cũng không có nhiều niềm vui như với bố. Tại vì ngày trước ở ngoài gia đình Trường khổ về kinh tế, lúc ăn cơm nụ cười khó lắm, rất là mệt mỏi, thiếu thốn về tiền bạc, những bữa cơm có thể trò chuyện vui vẻ rất là ít. Chỉ có hơn 10 năm nay là mới có thôi."

Hiện tại, Quốc Trường cho biết bố mẹ, gia đình rất vui, tự hào vì thành công của con trai. 

56470423_2287094594950528_3024829970607243264_n
Gia đình hiện tại đang rất hạnh phúc của Quốc Trường

Không quên nhắc đến chuyện tình cảm, khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn gái ngoài đời, nếu dựa vào hình mẫu của Huệ, ThưÁnh Dương trong phim thì đâu sẽ là người giống nhất với tiêu chí của Quốc Trường, anh cũng thẳng thắn cho biết: 

Kết quả hình ảnh cho quốc trường bảo thanh

"Trường không biết khi yêu mình sẽ yêu mẫu con gái như thế nào vì không có tiêu chí lựu chọn nào hết. Nói cho vui thôi thì nếu chỉ chọn để làm bạn bè thì Trường nghĩ mình hợp làm bạn với Thư. Thư rất vui và hợp với Trường, Trường cũng giống như Thư, có cá tính và sôi nổi".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!