Quốc Trường sau Về nhà đi con: "Cả tháng kiếm được 2 tỷ từ đóng phim cũng không bằng kinh doanh"

19/08/2019, 08:20 GMT+07:00

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng hiệu ứng của Về nhà đi con đã giúp anh ngày càng được biết tới và mang lại cho anh rất nhiều tiền.

Về nhà đi con đã kết thúc 85 tập phim chính thức trên sóng truyền hình và 5 tập phim Ngoại truyện phát sóng online cũng đã khép lại vào thứ 7 17/8 vừa qua. Sau Về nhà đi con, dàn diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm và săn đón của khán giả hơn. Cũng chính bởi lẽ đó mà họ cũng được sự mời gọi và công việc từ nhiều dự án khác cũng như mức cát xê được đồn đoán là thay đổi đáng kể.

  

Mới đây, nam chính Quốc Trường (vai ) của bộ phim vừa sắm cho mình xế hộp trị giá 5 tỷ đồng khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò việc có phải sau Về nhà đi con, với thu nhập tăng tiến đã tạo điều kiện cho Quốc Trường nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc xe giá trị như thế không. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Quốc Trường sau Về nhà đi con:

Quốc Trường sau Về nhà đi con:

Quốc Trường sau Về nhà đi con:

Khi trả lời phỏng vấn về vấn đề trên, Quốc Trường chân thành cho hay: "Lúc tôi chưa nổi tiếng từ phim ảnh thì kiếm tiền đã nhiều rồi. Kể cả một tháng kiếm được 2 tỷ từ việc đóng phim cũng không bằng kinh doanh. Tuy nhiên, tôi luôn trân trọng tất cả, kiếm được bao nhiêu, từ nghề gì cũng quý".  

>>> Liên quan: Cận cảnh mọi ngóc ngách bên trong căn biệt thự 25 tỷ của Quốc Trường "Về nhà đi con"

Quốc Trường:

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng hiệu ứng của Về nhà đi con đã giúp anh ngày càng được biết tới và mang lại cho anh rất nhiều tiền. Tuy nhiên, anh khẳng định cát-xê không phải vấn đề lớn đối với anh. Thành công của bộ phim mang lại giá trị về tinh thần to lớn hơn nhiều so với giá trị về vật chất.

Quốc Trường:

Cũng về câu chuyện cát-xê, khi hỏi NSND Trung Anh trong vai bố Sơn thì được trả lời rằng: "Trong và sau khi phim chiếu, tôi cũng có nhận được một số lời mời tham gia các chương trình lớn. Đó là sự trân trọng của các nhãn hàng dành cho mình. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào tôi cũng đi, không phải mình chảnh mà phải chọn lọc, phù hợp thì mình tham gia. Các diễn viên khác cũng thế, mức thu nhập thì cũng tùy các sự kiện".

Kết quả hình ảnh cho bố sơn

Còn chị Huệ của Về nhà đi con - Thu Quỳnh thì cho biết: "Đúng là chúng tôi có được nhiều người biết hơn, cũng có người được mời tham gia các sự kiện, đại diện cho nhãn hàng thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng "năng nhặt chặt bị" và tiết kiệm thì mới có một chút gọi là...".

Kết quả hình ảnh cho huệ thu quỳnh

Hiện tại bộ phim "quốc dân" Về nhà đi con đã kết thúc, hi vọng rằng dàn diễn viên trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy và có nhiều dự án nữa thành công như thế. Nếu có cơ may quy tụ lại một lần nữa dàn cast như thế trong một bộ phim khác thì chắc chắn sẽ làm khán giả rất vui sướng và đáng để trông đợi!

>>> Xem ngay: Về nhà đi con Ngoại truyện tập cuối: Thư có mang bầu lần 2, Quốc cầu hôn Huệ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!