Quốc Trường lên tiếng khi bị nói giảm độ hot sau Về Nhà Đi Con

05/03/2020, 12:28 GMT+07:00

Phim truyền hình Việt ngày càng được khán giả ủng hộ khi hầu hết các phim Tiếng Sét Trong Mưa, Về Nhà Đi Con tạo hiệu ứng cao cho người xem, nhờ đó mà bệ phóng cho nhiều diễn viên được nhiều người biết đến, trong đó có Quốc Trường.

Thời điểm hiện tại, Quốc Trường được xem như là cái tên được săn đón nhiều nhất sau thành công Về Nhà Đi Con, mới đây trong buổi cùng YAN, Quốc Trường đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình.

 
Quốc Trường trong buổi phỏng vấn với YAN
Quốc Trường trong buổi phỏng vấn với YAN

>>> Xem thêm: Quốc Trường lên tiếng việc lùm xùm "30 Chưa Phải Tết": "Trường hi vọng phim được ra rạp!"

Quốc Trường: "Ví dụ như anh Hoài Linh, anh Thái Hòa, có ai mà quên 2 anh ấy đâu"

Khi được hỏi về có sợ cơn sốt Về Nhà Đi Con nguội dần, cái tên Quốc Trường có lo sợ cái tên bị nguội bớt, thì nam diễn viên cũng bày tỏ:

 
Quốc Trường: "Khi có dự án tốt sẽ hot lại thôi, chuyện đó bình thường lắm"
Quốc Trường: "Khi có dự án tốt sẽ hot lại thôi, chuyện đó bình thường lắm"

"Không, có gì đâu mà lo sợ (cười lớn). Mình xưa giờ có nổi tiếng đâu, giờ nổi tiếng được là vui rồi, việc gì phải lo sợ! Khi bạn mới vào nghề, bạn chưa có thành quả gì, chưa có sự trải nghiệm mà đã nổi tiếng thì mới phải lo sợ. Còn như Quốc Trường, vốn nghề mình có rồi, phim để đời mình cũng có, tất cả mọi thứ trong xã hội bây giờ mình cũng đã có hết; cho nên Trường nghĩ là sự nổi tiếng nó sẽ không giảm đi, mà "độ hot" nó sẽ giảm, và khi có dự án tốt sẽ hot lại thôi, chuyện đó bình thường lắm. Ví dụ như anh Hoài Linh, anh Thái Hòa, có ai mà quên 2 anh ấy đâu, chỉ là hot thì sẽ không hot bằng, báo giật tít cũng sẽ không giật tít nhiều như ngày xưa, nhưng chắc chắn sẽ không có ai quên những người đó".

 
Quốc Trường trong năm 2019 vừa qua là cái tên được nhiều người biết đến nhiều sau 10 năm lăn lộn với nghề diễn
Quốc Trường trong năm 2019 vừa qua là cái tên được nhiều người biết đến nhiều sau 10 năm lăn lộn với nghề diễn

>>> Có thể bạn chưa xem: "Đôi Mắt Âm Dương" Quốc Trường: "Có phim mình thấy thường nhưng nó lại được cả trăm tỷ!"

Quốc Trường chia sẻ về mặt tối trong showbiz

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi trong một năm qua, Quốc Trường đã có gặp mặt tối gì trong showbiz, nam diễn viên cũng thẳng thắn trả lời:

 
Quốc Trường: "Sẽ có những con đường đi khác nhau, nhưng đích đến thì giống nhau"
Quốc Trường: "Sẽ có những con đường đi khác nhau, nhưng đích đến thì giống nhau"

"Trước đây thấy nhiều, bây giờ chưa thấy, nó lạ vậy đó (cười). Trước kia tủi nhục nhiều, người ta coi thường mình, chửi mắng mình, không quan tâm đến mình, báo chí không, khán giả cũng không. Đó mới là những điều Trường thấy đau và tổn thương.Nhưng hiện tại Trường thấy mặt tốt không thôi, và có lẽ xấu hay tốt nó nằm ở chính bản thân chúng ta. Sẽ có những con đường đi khác nhau, nhưng đích đến thì giống nhau, nhưng đi "tà đạo" thì sẽ gặp nhiều cái xấu, còn đi "chính đạo" thì sẽ gặp ít cái xấu hơn".

 
Quốc Trường hứa hẹn trong năm 2020 sẽ thêm nhiều vai diễn gửi đến khán giả
Quốc Trường hứa hẹn trong năm 2020 sẽ thêm nhiều vai diễn gửi đến khán giả

Hi vọng, trong năm 2020 Quốc Trường sẽ có thêm nhiều vai diễn thành công như vai Vũ trong Về Nhà Đi Con của nam diễn viên.

>>> Xem thêm: Lại lộ bằng chứng Midu hẹn hò Quốc Trường ở trung tâm thương mại

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường cũng lên tính đính chính về tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên MiDu, nam diễn viên chia sẻ: "Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước".

Midu cũng lên tiếng chia sẻ về tin đồn này"Tôi với anh Trường chơi chung một nhóm bạn trước khi quay “Về nhà đi con” nữa cho nên xem anh là một người anh nên chuyện hai người nói chuyện vui trên Facebook là bình thường. Nhưng khán giả thì lại luôn mong tôi hạnh phúc, muốn chọn cho tôi soái ca nhưng mọi ship để làm gì chỉ tốn công. Tôi cảm động trước tình cảm của mọi người lắm”.

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!