Quốc Trường lên tiếng khi "30 Chưa Phải Tết" gặp khó khăn kiểm duyệt

17/01/2020, 11:05 GMT+07:00

"Đường đua" phim Tết Canh Tý 2020 chưa bắt đầu mà các "thí sinh" đã có sự chao đảo. Ngoài 30 Chưa Phải Tết thì Gái Già Lắm Chiêu 3 và Đôi Mắt Âm Dương chính là những ứng cử viên vô cùng đặc sắc cho phim mùa Tết sắp tới.

Trước thông tin khó khăn vượt qua ải kiểm duyệt gắt gao những ngày qua của 30 Chưa Phải Tết với nguy cơ không thể ra rạp đúng hẹn, YAN đã liên hệ với "đối thủ" là nam chính của Đôi Mắt Âm Dương - Quốc Trường về câu chuyện này.

 
Quốc Trường mong "30 Chưa Phải Tết" ra rạp cùng phim của mình
Quốc Trường mong "30 Chưa Phải Tết" ra rạp cùng phim của mình

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

"Cứ mong phim người ta 'chết' thì khi nào phim Việt mới sánh vai với các nước?" - Quốc Trường

Khi được hỏi về cảm xúc khi "đối thủ mạnh" 30 Chưa Phải Tết đang gặp rắc rối, Quốc Trường với Đôi Mắt Âm Dương cũng ra mắt mùng 1 Tết Canh Tý sắp tới bày tỏ:

"Thực ra người ta có câu 'Buôn có bạn, bán có phường', đừng nghĩ bạn một mình một ngựa là hay. Đi vào hàng vải mà chỉ có một tiệm vải thì chưa chắc đã đông đâu. Hàng vải là phải cả trăm tiệm vải, khi đó tiệm của bạn có chất lượng vải tốt nhất thì bạn sẽ giàu. Chứ không thể nào mở một con đường có mình bạn bán vải, vậy thì chả ai mua cả.

Kết quả hình ảnh cho quốc trường"
"Đừng nghĩ bạn một mình một ngựa là hay" - Quốc Trường

Vì khi thị trường đông đảo, các cặp đôi hay gia đình sẽ rủ nhau đi coi. Mà Tết thì mọi người rảnh lắm, đã ra rạp coi phim rồi không ai coi một phim đâu, ít nhất là 2-3 phim, thì rồi cũng sẽ lọt vào phim của mình, hoặc là của bạn mình.

Trường nghĩ là trên thị trường Việt Nam, phim của mình không thắng cũng không sao, cơ bản là thị trường phim nó phải sôi động, để các nhà sản xuất, đạo diễn có tiền để còn làm nhiều bộ phim khác cho những năm khác nữa. Chứ các bạn cứ xa lánh phim Việt, rồi cứ mong phim người ta 'chết' như vậy thì đến khi nào phim Việt Nam mới sánh vai với các nước Đông Nam Á, chứ chưa nói đến thế giới.

Kết quả hình ảnh cho quốc trường"
"Cứ mong phim người ta 'chết' như vậy thì đến khi nào phim Việt Nam mới sánh vai với các nước?" - Quốc Trường

>>> Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" nguy cơ không được chiếu, Quang Huy lên tiếng

Quốc Trường mong muốn "đối thủ" của mình được ra rạp

Khi nói về việc sẽ tốt hơn cho phim của mình không khi một "đối thủ" không thể ra rạp, Quốc Trường cũng bày tỏ thẳng thắn:

"Trường nghĩ phim thì phải đông vui, có phim dở phim hay, thì mới tôn được bộ phim mình lên. 3 bộ phim năm nay, Trường hi vọng là cả 3 đều được ra rạp, đó là sự thật. Trường không có nghĩ là bộ phim này chết, bộ phim kia chết thì 'Đôi Mắt Âm Dương' mới có thể thắng. Không! Nghĩ như vậy là thiển cận, cứ ra rạp càng đông càng vui.

Kết quả hình ảnh cho 30 chưa phải tết"
30 Chưa Phải Tết

Người Việt phải ủng hộ phim Việt, kể cả những nhà sản xuất Việt cũng phải ủng hộ những nhà sản xuất khác. PR là tốt, nhưng đừng chiêu trò, Trường nghĩ là như vậy. Và hiện tại Trường hi vọng 2 bộ phim còn lại sẽ được ra rạp, cùng với 'Đôi Mắt Âm Dương'.”.

Kết quả hình ảnh cho quốc trường"
"PR là tốt, nhưng đừng chiêu trò" - Quốc Trường

Có thể thấy, một cây không thể làm nên khu rừng, nếu một mùa phim Tết quá ít ỏi cũng sẽ không thể đem lại cho khán giả sự trọn vẹn trong việc chọn lựa và nhìn nhận tổng quan, khách quan chất lượng phim Việt như thế nào. Hi vọng đúng với mong muốn của Quốc Trường, cả 3 phim Tết của chúng ta đều "bình an" ra rạp đúng hẹn.

>>> Xem ngay: Nhã Phương cùng dàn sao ủng hộ Trường Giang trước khó khăn kiểm duyệt

Quốc Trường là một trong những diễn viên nổi bật nhất 2019 vừa qua khi sở hữu cho mình vai diễn được yêu thích bậc nhất trong phim truyền hình Quốc dân Về Nhà Đi Con. Sau 10 năm lăn lộn trong nghề, Quốc Trường đã thực sự biết tới sự nổi tiếng như anh từng chia sẻ. 

Lần quay trở lại lần này với Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường tiếp tục tái ngộ bạn diễn của mình trong Về Nhà Đi Con là Bảo Thanh cùng với Thu Trang. Đôi Mắt Âm Dương là một trường hợp hiếm hoi khi mang thể loại "rùng rợn" thường xuất hiện mùa Halloween đến với địa phận phim Tết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!