Quốc Trường - Bảo Anh diện sắc trắng, tình tứ khoác vai giữa chốn đông

09:10 01/09/2020

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của phim truyền hình Việt từ nhà đài VTV đã kéo theo nhiều tên tuổi diễn viên miền Nam được yêu thích hơn, có thể kể đến như Nhã Phương, Diễm My, Nhan Phúc Vinh... và gần đây nhất là Quốc Trường.

Thành công của bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con đã giúp tên tuổi của Quốc Trường được nhiều khán giả biết đến sau hơn 10 năm lăn lộn với nghề diễn.


Quốc Trường là nam diễn viên được yêu thích trong thời gian gần đây

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm "bức xúc" khi bị nhầm body với Quốc Trường: "Lộn hình em rồi anh chị ơi!"

Quốc Trường tình tứ khoác vai với Bảo Anh

Từ sau thành công của bộ phim Về Nhà Đi Con, Quốc Trường càng được khán giả quan tâm hơn về những sản phẩm cũng như chuyện tình cảm của nam diễn viên. Vào nghề hơn 10 năm, Quốc Trường gặp tin đồn tình ái với nhiều bạn diễn viên nữ, trong đó nổi bật nhất vẫn là Bảo Anh.


Bảo Anh luôn đồng hành cùng Quốc Trường trong nhiều dự án

Mặc dù cả Quốc Trường và Bảo Anh đều không lên tiếng thừa nhận, nhưng về tần suất "thả thính" với nhau trên mạng xã hội cũng như việc luôn xuất hiện cùng trong các dự án càng khiến khán giả "bán tín bán nghi".


Quốc Trường dành lời khen cho tấm ảnh bikini của Bảo Anh 

Mới đây nhất, trong buổi tiệc đóng máy một bộ phim mà cả hai cùng tham gia, Quốc Trường đã chủ động choàng tay ôm Bảo Anh để chụp ảnh cùng Diệu Nhi, Minh Hằng. Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, khán giả hâm mộ đã vô cùng "rần rần" và hi vọng cả hai sớm thành cặp đôi mới của làng giải trí Việt.


Quốc Trường - Bảo Anh cùng diện sắc trắng như tình nhân đã vậy còn khoác vai tình tứ
Quốc Trường - Bảo Anh cùng diện sắc trắng như tình nhân đã vậy còn khoác vai tình tứ


Cả hai luôn đứng gần nhau. Buổi tiệc còn có sự tham gia của Thuận Nguyễn, Diệu Nhi và Minh Hằng
Cả hai luôn đứng gần nhau. Buổi tiệc còn có sự tham gia của Thuận Nguyễn, Diệu Nhi và Minh Hằng

>>> Xem ngay: Quốc Trường: "Có phim mình thấy thường nhưng nó lại được cả trăm tỷ!"

Bảo Anh lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với Quốc Trường

Sau khi chia tay với Hồ Quang Hiếu, chuyện tình cảm của Bảo Anh ngày càng được khán giả quan tâm hơn hết. Ngay khi tin đồn giữa Bảo Anh và Quốc Trường bắt đầu râm ran, nữ ca sĩ cũng đã có dịp lên tiếng chia sẻ:


Bảo Anh và Quốc Trường quen nhau thời điểm đóng cùng phim "Nhà có 5 nàng tiên"

"Giống như Trường nói, Bảo Anh đã biết Quốc Trường từ khá lâu rồi. Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là một người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng hủ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng.

Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Nhưng đến giờ thì Trường vẫn độc thân, sẵn tiện đây mình cũng gả bán luôn. Nếu ai có nhu cầu thì nhào vô kiếm cho anh bớt cô đơn”.


Bảo Anh thân thiết với gia đình Quốc Trường​

Dù chưa lần nào cả Bảo Anh và Quốc Trường chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò, nhưng phía người hâm mộ luôn mong một ngày không xa chuyện tình cảm của cả hai sẽ có một "happy ending" với nhau.

>>> Liên quan: Quốc Trường lên tiếng việc lùm xùm phim Tết

Ảnh: Facebook nhân vật

QUỐC TRƯỜNG: "MÌNH VÀ BẢO ANH BIẾT MỌI THỨ VỀ NHAU!"

Trong buổi họp fan vừa qua, Quốc Trường đã dành nhiều chia sẻ, tâm sự về tình nghĩa 7 năm với Bảo Anh để khán giả có thể hiểu thêm nhiều hơn:

"Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân nhưng hầu như không ai biết cả. Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau. Trường xem Bảo Anh như một người em, rất là yêu thương".