Quốc Trường: "Danh hài Hoài Linh nói tôi sẽ là ngôi sao nhưng tôi không tin"

01/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Cái tên Quốc Trường có lẽ đang dần được biết đến nhiều hơn, được săn đón nhiều hơn kể từ khi cú hích truyền hình, bộ phim "quốc dân" Về nhà đi con lan tỏa. Nam diễn viên sinh năm 1988, trải qua 11 năm trên con đường nghệ thuật với những vai chính phụ trong nhiều bộ phim như Quyền lực tình yêu, Hạnh phúc có thật, Chuyện tình rừng ngập mặn,... nhưng đều khá "im ắng" trôi qua; thì mãi cho đến tận khi bước qua cái tuổi 30, sự nổi tiếng mới thật sự tìm đến Quốc Trường.

Quốc Trường:

Bước đệm của Gạo Nếp Gạo Tẻ tuy chỉ là một vai phụ nhưng tên tuổi anh bắt đầu có "sức nặng", và đợi đến nhân vật của Về nhà đi con lên sóng thì đó cũng chính là lúc Quốc Trường biết rằng sự miệt mài lao động của mình bấy lâu nay đã có quả ngọt. 

>>> Đừng bỏ qua: Quốc Trường sau Về nhà đi con: "Cả tháng kiếm được 2 tỷ từ đóng phim cũng không bằng kinh doanh"

Quốc Trường:

Sau khi Về nhà đi con kết thúc, Quốc Trường vẫn tiếp tục được săn đón nhiều hơn, nhất là sự tò mò của khán giả về anh trong những câu chuyện khác sau vai diễn. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi đến chuyện nghề, Quốc Trường đã nhắc đến chuyện những anh chị đi trước, những bậc tiền bối đã từng để lại cho mình bài học gì. Đặc biệt còn có danh hài Hoài Linh và lời tiên đoán Quốc Trường sẽ nổi tiếng thành ngôi sao:

Quốc Trường:

"Mình đã từng rất vô tư, con nít, ta đây, tự cao tự đại, thì bắt đầu những người có vị thế hơn mình, họ 'vỗ' xuống mình mới tỉnh giấc. Anh Hoài Linh, ảnh chỉ vào bàn tay Trường, ảnh nói bàn tay này ngôi sao đủ 5 cánh, nhưng mình không có tin mình sẽ thành ngôi sao đâu. Đeo nghề 10 năm rồi, không nổi hơn nổi, cố gắng cỡ nào cũng không hơn nổi nên chuyển qua kinh doanh luôn (cười). Chuyển qua kinh doanh thì cũng thành công, nên mình nghĩ rằng thôi không đeo nghiệp diễn nữa, nên xin đóng vai phụ. Mà từ lúc xin đóng vai phụ xong lại nổi tiếng, nó lạ lùng cuộc đời vậy đó!"

Quốc Trường:

>>> Liên quan: Cận cảnh mọi ngóc ngách bên trong căn biệt thự 25 tỷ của Quốc Trường "Về nhà đi con"

Hiện tại bộ phim "quốc dân" Về nhà đi con đã kết thúc, hi vọng rằng không chỉ riêng Quốc Trường mà dàn diễn viên còn lại trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy và có nhiều dự án nữa thành công như thế. Nếu có cơ may quy tụ lại một lần nữa dàn cast như thế trong một bộ phim khác thì chắc chắn sẽ làm khán giả rất vui sướng và đáng để trông đợi!

>>> Xem ngay: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!