Quốc Trường chia sẻ xúc động khi hoàn tất vai diễn trong "Về nhà đi con"

Quốc Trường có những chia sẻ khá xúc động và chân thành khi vai diễn của anh đã hoàn tất trong "Về nhà đi con".

Về nhà đi con là bộ phim đang vô cùng hot trên truyền hình được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Đặc biệt, vai diễn của Quốc Trường (thủ vaitrong phim cùng Bảo Thanh (thủ vai Thư) đã tạo nên một sự yêu thích vô cùng lớn cho cặp vợ chồng "oan gia" này. Cũng từ đây mà tên tuổi của anh ngày càng được "phủ sóng". Hiện phim đang được phát sóng đến tập 46 nhưng trên thực tế, những phân cảnh cuối cùng của bộ phim trên phim trường đã đang được hoàn tất. 

Kết quả hình ảnh cho quốc trường bảo thanh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quốc Trường có những chia sẻ khá xúc động khi vai diễn của anh đã hoàn thành và anh phải trở vào miền Nam lại sau một thời gian ở ngoài Hà Nội để quay Về nhà đi con.

Quốc Trường chia sẻ xúc động khi hoàn tất vai diễn trong

Nguyên văn đoạn chia sẻ vô cùng chân thành và cảm động của nam diễn viên:

"Hiện tại thật lòng Trường rất buồn. Lúc đang quay thì trong đầu chỉ mong mau hết vai để về nhà, vì nhớ nhà, nhớ bạn. Nhưng khi ngay giây phút này, đã về, Trường thật lòng rất buồn, không hiểu tại sao, các bạn fan biết tin đã nhắn tin rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động. Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc.

Khuya rồi! Định không viết, nhưng buồn quá, ra ngoài quán làm vài cốc bia, càng uống càng buồn. Cám ơn khán giả, cám ơn VFC, cám ơn từng anh em trong ekip, bạn diễn,... cám ơn những anh chị em phóng viên các báo đã bên Trường và có lúc đã che chở Trường. Cám ơn quá nhiều điều. Cám ơn đã hỗ trợ trang phục cho Trường lúc Trường chưa là gì cả. Cả nhà ngủ ngon, anh em ngủ ngon, và Trường phải say để đêm nay ngủ chuẩn bị mai lao vao việc."

Quốc Trường chia sẻ xúc động khi hoàn tất vai diễn trong

 
Những hình ảnh Quốc Trường cũng ekip được đăng tải kèm theo
Những hình ảnh Quốc Trường cũng ekip được đăng tải kèm theo

 
Đây có lẽ là hình ảnh anh trên chuyến bay trở về Sài Gòn
Đây có lẽ là hình ảnh anh trên chuyến bay trở về Sài Gòn

Dù trên phim trường đã kết thúc nhưng hi vọng rằng trong thời gian tới khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ bộ phim mỗi tối. Cùng đón xem "Về nhà đi con" từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Quốc Trường là một người mẫu kiêm diễn viên trẻ. Anh xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam. Anh được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng trong làng phim Việt

Với những bộ phim đình đám như: Hạnh phúc có thậtQuyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ,... và đặc biệt là bộ phim Về Nhà Đi Con đã đưa Quốc Trường trở thành một trong những diễn viên được nhiều khán giả yêu thích.

Ngoài làm diễn viên, người mẫu và hoạt động nghệ thuật thì Quốc Trường còn là chủ nhân của chuỗi cửa hàng Mì Cay Susin trải dài khắp các tỉnh Việt Nam,... Xem Thêm >> Tiểu sử Quốc Trường

"Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc

"Về nhà đi con" tập 46: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư "phát điên" nhập viện

"Về nhà đi con": Vũ "xâm hại" Thư được bố Sơn khen "giỏi và thông minh"

Quốc Trường

Về nhà đi con