Quốc Trường bị khán giả giục có con khi chúc mừng Bảo Thanh

15/05/2021, 09:45 GMT+07:00

Là bạn diễn tạo nên thành công qua Về Nhà Đi Con hồi 2019, hay tin Bảo Thanh hạ sinh con gái thứ 2, Quốc Trường đã không khỏi vui mừng và bày tỏ trên trang cá nhân. Dùng tên nhân vật trong phim là Vũ và Thư, nam diễn viên nói: "Bố Vũ chúc mừng mẹ Thư có thêm cháu thật là cưng cưng nhe, hôm qua đến giờ mới hay tin, thật là đáng trách quá đi, chúc con mau ăn chóng lớn, xinh đẹp đáng yêu, ngoan ngoãn vâng lời nhé nhé! Mặt ba Thắng hạnh phúc quá!"

 
Quốc Trường chia sẻ lại khoảnh khắc chồng của Bảo Thanh khoe con gái mới sinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quốc Trường chia sẻ lại khoảnh khắc chồng của Bảo Thanh khoe con gái mới sinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chúc mừng đồng nghiệp nhưng Quốc Trường cũng không quên "thả thính" cho chính mình. Nam diễn viên vốn thường xuyên than ế còn bỏ ngỏ một câu đầy hứa hẹn rằng: "Cố gắng năm sau chạy đua làm 1 đứa mới được!". Rất nhiều bình luận của khán giả bên dưới cũng trêu ghẹo rằng Bảo Thanh đã có 2 con rồi mà Quốc Trường vẫn cứ đêm ngày lẻ bóng.

 
Toàn những bình luận "công kích" chuyện độc thân của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Toàn những bình luận "công kích" chuyện độc thân của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về Bảo Thanh, cô từng chia sẻ rằng mình vốn định sinh con thứ 2 từ 2 năm trước, nhưng vì vướng lịch đóng Về Nhà Đi Con nên tạm hoãn lại đến lúc này. Nữ diễn viên tiết lộ tên thân mật ở nhà của cô bé là Nu, sau khi hạ sinh "mẹ tròn con vuông", Bảo Thanh cũng rất hạnh phúc khi ông xã luôn túc trực chăm lo. Con trai lớn của gia đình này cũng đã lên 10 tuổi, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cặp đôi đã "đủ nếp đủ tẻ".


Con trai lớn của gia đình Bảo Thanh đã lên 10 tuổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 

Nhớ lại Về Nhà Đi Con, phim truyền hình được yêu thích và được xem như " phim quốc dân" thời điểm đó đã là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Quốc Trường. Anh chàng sau 10 năm miệt mài đóng phim nhưng vẫn không nổi tiếng thì nhờ lần Bắc tiến này mà được khán giả cả nước yêu thích và nhớ mặt điểm tên.


Cặp đôi Nam - Bắc kết hợp khi đó đã tạo nên phản ứng cực tốt với khán giả. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau bộ phim, tên tuổi của Quốc Trường thăng hạng rõ rệt, anh liên tục xuất hiện trong nhiều quảng cáo, sự kiện với giá cát-xê tăng mạnh. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng ưu tiên chọn xuất hiện trong các dự án màn bạc, như phim Tết Đôi Mắt Âm Dương, hay sắp ra mắt chính là Bẫy Ngọt Ngào đóng cùng Bảo Anh, Minh Hằng và Diệu Nhi.


Do thường dính nghi án tình cảm nên bộ ảnh cưới của Quốc Trường và Bảo Anh cho phim khi tung ra từng khiến công chúng đặc biệt quan tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn thấy sự tương tác giữa Quốc Trường và Bảo Thanh như thế, nhiều khán giả yêu thích Về Nhà Đi Con năm nào không khỏi hào hứng và thích thú, tưởng chừng như cặp đôi Vũ - Thư lại được hiện ra lần nữa. Hiện tại mỗi người đều có dự án và định hướng riêng, nhưng hi vọng một ngày nào đó khán giả lại có dịp thấy cặp đôi màn ảnh được yêu thích này sẽ tái hợp.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và chuyện sao Việt tại YAN nhé!

QUỐC TRƯỜNG - NAM DIỄN VIÊN THÀNH CÔNG VỚI LĨNH VỰC KINH DOANH

Quốc Trường là một diễn viên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây, nhờ bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con, tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều hơn và khẳng định vị trí trong lòng công chúng.

Ngoài làm diễn viên, Quốc Trường còn thành công với vai trò kinh doanh, khi anh có chuỗi nhà hàng quán ăn dành cho sinh viên và luôn được bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Không chỉ kinh doanh thành công, Quốc Trường còn là một người con hiếu thảo với bố mẹ. Mới nhất, anh vừa tậu villa 50 tỷ đồng để có thể đón gia đình dưới quê lên sống cùng.

Xem thêm về Quốc Trường tại đây!