"Về nhà đi con": Vũ "xâm hại" Thư được bố Sơn khen "giỏi và thông minh"

17/06/2019, 17:10 GMT+07:00

Trong buổi giao lưu với các bạn sinh viên tại Hà Nội của "Về nhà đi con", Vũ - Thư đã có màn hóa thân vào cảnh "cưỡng hiếp" của Khải - Huệ.

Toàn bộ ekip của phim truyền hình "Về nhà đi con" đã tổ chức một buổi giao lưu với các bạn sinh viên tại Hà Nội. Giữa "cơn sốt" của bộ phim ngày một nóng, dàn diễn viên ai cũng được yêu thích cho nên buổi gặp mặt đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia để có thể tận mắt gặp gỡ vào giao lưu với những nhân vật mình gặp mỗi tối trên TV. 

Ekip Về Nhà Đi Con giao lưu náo loạn cả hội trường: Sâu răng vì Bảo chăm sóc crush Ánh Dương cực mạnh! - Ảnh 10.

Trong buổi giao lưu, các diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về những kỉ niệm trong quá trình quay phim từ khó khăn đến vui vẻ ra sao, những giải đáp về những khúc mắc của khán giả trong các tình tiết phim. 

Sướng như Thư đi giao lưu được hai anh Vũ (Quốc Trường) và Dũng

Sau đó, trong phần chơi trò chơi, các diễn viên đã có màn hóa thân thành các vai diễn khác trong phim vô cùng thú vị và nhiều tiếng cười. Một phân đoạn cảnh Khải (Trọng Hùng) "cưỡng hiếp" Huệ (Thu Quỳnh) đã được chiếu trước nhằm "thị phạm" cho cặp đôi "may mắn" được bốc thăm trúng để diễn lại khiến khán giả phải "đỏ mặt"

Và có lẽ "duyên từ trong phim duyên ra", cặp đôi của Vũ (Quốc Trường) Thư (Bảo Thanh) đã được chính KhảiHuệ bốc thăm trúng. Vậy là cả hai đã có màn đóng "cảnh nóng" người thật việc thật ngay tại sân khấu trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Trước khi diễn, mọi người đã quay sang hỏi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) xem cảm thấy thế nào khi chuẩn bị chứng kiến cảnh này, bố Sơn đã "nghiêm túc" dặn dò: "Có diễn thì diễn cho đến nơi đến chốn!". Nghe xong con gái Thư của bố "câm nín" không nói nên lời. 

Tưởng chừng phân cảnh này có thể làm khó bộ đôi ngay giữa sân khấu không đạo cụ. Thế nhưng, cả hai đã có màn trình diễn và cách xử lý rất hay. Sau những lời thoại quát mắng, Quốc Trường đã kéo Bảo Thanh vào phía sau cánh gà. Cả hai diễn lại cảnh "cưỡng hiếp" bằng âm thanh.

Sau màn hóa thân đặc sắc của "con gái và con rể", nghệ sĩ Trung Anh nhận xét: "Các con của bố quá giỏi, quá thông minh".

Tiếp tục đón xem Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 để không bỏ sót bất kỳ một diễn biến hấp dẫn nào. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!