Dàn sao "Về nhà đi con" khoe clip hát "Cô bé mùa đông" lệch tông tập thể

06/08/2019, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của anh chàng Vũ (Quốc Trường) trong phim Về nhà đi con đã chia sẻ một đoạn video tập hát của dàn diễn viên phim dưới sự đệm đàn của Ánh Dương (Bảo Hân).

Dàn sao

>>>Xem thêm: Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

Bộ phim Về nhà đi con đã phát sóng đến tập 80 và đang đi đến những tập cuối, được biết đây là đoạn video dàn diễn viên tập hát sẽ xuất hiện trong những tập ngoại truyên của bộ phim. Ở đầu đoạn video nam diễn viên Quốc Trường cho biết đây là đoạn clip thứ hai do mình quay và Bảo Hân đàn, Bảo Thanh (vai Thư) hát.

Dàn sao

Được biết đến là một cô gái có năng khiếu về nghệ thuật cũng như âm nhạc khá tốt, cô nàng tomboy Ánh Dương luôn mang đến cho khán giả trong phim lẫn ngoài đời nhiều video giải trí về âm nhạc cực chất, chất giọng của cô nàng cũng được đánh giá khá cao.

Dàn sao

>>>Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" spoil tình tiết ngoại truyện: Cuộc tình Thư - Vũ tiếp tục xuất hiện có tiểu tam mới

Dàn sao

Tuy nhiên khi kết hợp với dàn đồng ca không chuyên, tay đệm đàn chuyên nghiệp như Ánh Dương cũng phải bó tay với độ "chịu hát" của các ca sĩ của Về nhà đi con. Vừa nghe mọi người hát có vẻ lệch tông đàn, Quốc Trường liền nhanh chân tham gia hoà tấu nhưng khổ nỗi dù có thêm người thì vẫn kiểu nhạc một nơi còn lời một nẻo. Đây không biết rằng là một cảnh quay hài hước của các diễn viên có kịch bản như thế hay đã cố gắng hát thật hay nhưng đội ngũ ca sĩ không chuyên chỉ làm được đến đó.

Dàn sao

Ca khúc Cô bé mùa đông được Bảo Thanh, Quốc Trường, Tuấn Tú,... cùng hát mỗi người một tông đã trở thành phiên bản đặc biệt nhất, mỗi lần muốn vào câu hát nào cũng phải dừng lại điếm 1, 2, 3 đến vài lần mới có thể bắt kịp nhau.


Cô bé mùa đông bản đặc biệt trong Về nhà đi con.

>>>Bài viết liên quan:  Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Có nhiều gương mặt mới nhưng lại vào vai.. "tiểu tam"

Qua đoạn clip "nhá hàng" của Quốc Trường nhiều khán giả vô cùng tò mò vào 4 tập phim ngoại truyện của Về nhà đi con sắp tới, các chàng trai cô gái sẽ mang đến một kết cục viên mãn thế nào mà vui tươi đến độ đàn hát như quay MV?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!