Quốc Thiên "thẳng như cây thước" trong bộ ảnh sau "Cuộc đua kỳ thú"

04/09/2019, 20:40 GMT+07:00

Sau gần 1 năm ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết và Album Tuyệt phẩm song ca, ca sĩ Quốc Thiên vừa tung bộ ảnh khởi động cho MV sắp tới.

Quốc Thiên

Bộ ảnh gồm 23 bức ảnh chiêm nghiệm về tình yêu cũ của Quốc Thiên được chụp vào một buổi chiều anh loanh quanh những góc quen ở Sài Gòn - TP.HCM.

>>>Xem thêm: Quốc Thiên: "Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz"

Quốc Thiên

Giữa lòng thành phố tấp nập, những bức ảnh mà Quốc Thiên cùng ê-kíp chụp tại những nơi quen thuộc như Đường Lê Công Kiều, Trạm xe bus Bến Thành, Heritage Chinatown, Cafe Vợt... hiện lên mang đậm màu sắc retro khiến người xem như đồng cảm với tâm trạng của nam ca sĩ và có chút hoài niệm về những điều dĩ vãng.

Quốc Thiên

Nói về bộ ảnh này, nam ca sĩ chia sẻ: “Khi chụp những bức ảnh này, Quốc Thiên nhớ lại những hồi ức với người cũ; Mọi thứ như vừa mới đây nên Thiên chỉ thả hồn vào cảm xúc và việc bắt khoảnh khắc không quá khó khăn”.

>>>Bạn đã xem qua: Chưa đến Halloween cơ mà: Quốc Thiênlại hoá trang độc lạ thế này

Quốc Thiên

“Vắng bóng” gần 1 năm trên con đường hoạt động nghệ thuật, Quốc Thiên tâm sự rằng anh cần có thời gian nạp lại năng lượng cũng như muốn dành tư duy và sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm truyền cảm, độc đáo và đáng nhớ nhất. Bởi lẽ, theo anh, việc sản xuất ồ ạt và liên tục những sản phẩm chưa chắc mang lại hiệu quả tốt.

Quốc Thiên

Song song đó, thời gian này Quốc Thiên cũng đã chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt nên việc xuất hiện trở lại có lẽ sẽ tạo được ấn tượng với mọi người hơn. Thông qua bộ ảnh được tung ra trước thời điểm MV mới sắp ra mắt, Quốc Thiên hy vọng khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh của mình vì đã lâu không xuất hiện.

>>>Bạn đã biết: Quốc Thiên và "Hội bạn vàng trong làng bênh vực" cosplay

Quốc Thiên

Sau bộ ảnh này, Quốc Thiên sẽ gửi đến người hâm mộ và khán giả đã chờ đợi anh comeback bấy lâu một MV mới được đầu tư công phu. Đó là những thước phim đẹp về tình yêu và về những mối lương duyên trong cuộc đời.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!