Quốc Thiên: "Thảo Trang là cô gái vô cùng quyến rũ"

15:46 10/12/2014

Cả hai nhân vật chính của chương trình Tôi tỏa sáng là Quốc Thiên và Thảo Trang đã có những chia sẻ chân thành trước thềm liveshow.

Sáng nay (12/10), Quốc ThiênThảo Trang đã có một buổi giao lưu thân mật cùng báo giới để giới thiệu về liveshow Tôi tỏa sáng sẽ được diễn ra vào ngày 20/12 sắp đến. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhận xét một chút về người bạn “đồng hành” cùng mình trong liveshow lần này, Thảo Trang hớn hở: “Trang Thiên ở ngoài chơi khá thân với nhau, cả hai thường hẹn nhau đi ăn uống nhưng có lẽ đây là lần đầu mà cả hai đứng với nhau trên cùng một sân khấu hoàng tráng và quy mô như Tôi tỏa sáng. Còn nếu nhận xét về Quốc Thiên thì Thảo Trang chì nói ngắn gọn, đây là chàng ca sĩ trầm tư, mang nhiều suy tư nhưng bên trong thì cực kì nổi loạn (cười lớn)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thảo Trang cũng tâm sự, đến với liveshow Tôi tỏa sáng cô không quá tập trung vào chọn khách mời cho tiết mục của mình vì theo Thảo Trang: “Số lượng ca khúc mà Trang được biểu diễn trong chương trình không được nhiều nên Trang chỉ có thể chọn những ca khúc đã giúp tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả và được khán giả yêu mến, chình vì vậy Trang không muốn mời quá nhiều khách mời vì bản thân mình muốn hát cho khán giả nghe thật là nhiều.”


	
	Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng coa mặt để tham dự buổi họp báo sáng nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng coa mặt để tham dự buổi họp báo sáng nay.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khách mời được Thảo Trang “chọn mặt gửi vàng” trong liveshow lần này chính là Nguyễn Đình Thanh Tâm – ca sĩ xuất sắc nhất Sao Mai điểm hẹn 2012. Cô cho biết lý do mà cô mời Nguyễn Đình Thanh Tâm phần vì cả hai đều “xấu lạ” như nhau, phần vì âm nhạc của Thảo Trang và Nguyễn Đình Thanh Tâm khá tương đồng. Cả hai hứa hẹn sẽ có màn kết hợp “điên – độc và đỉnh” trong liveshow.

Nói một chút về tiết mục của mình, Thảo Trang phấn khích: “Vì đây là một liveshow lớn, hoành tráng và đông khán giả đến tham gia nên Trang phải chuẩn bị thật kỹ càng. Trang sẽ thể hiện nhiều màu sắc khác nhau trong âm nhạc của mình, sẽ là một “band live” với những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng, bên cạnh đó còn có những ca khúc sôi động cùng với hiệu ứng sân khấu cực kì ấn tượng. Chắc chắn, liveshow của Thảo Trang sẽ đáp ứng đủ phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả ở tất cả các thể loại.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn về phía Quốc Thiên, anh cũng đang rất mong đợi vào liveshow lần này. Nhắc đến Quốc Thiên, khán giả thường hay nhớ đến chàng ca sĩ chuyên trị những bản ballad nhẹ nhàng và đầy cảm xúc, thế nhưng đến với Tôi tỏa sáng lần này, anh chia sẻ: “Tuy nhạc sôi động không phải là thế mạnh nhưng Thiên nghĩ Thảo Trang sẽ “bù đắp” cho mình vào phần thiếu hụt ấy (cười), tuy nhiên Thiên cũng sẽ mang một chút  sôi động của riêng mình vào phần biểu diễn, có thể là đó là những bản phối hoàn toàn mới.”

Luôn được khán giả công nhận khả năng hát live cực tốt của mình, tuy nhiên Quốc Thiên cũng không quá chủ quan, anh khiêm tốn: “Thiên đang dành toàn bộ thời gian để tăng cường việc luyện thanh, Thiên muốn mang đến khán giả những màn trình diễn xuất sắc trong đêm liveshow cực kì quan trọng này.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quốc Thiên liên tục né tránh và không muốn nói quá nhiều về sự đầu tư của mình vì anh muốn giành một chút gì đó “bí mật” cho đêm diễn của mình, anh mong muốn khán giả hãy đến xem và cảm nhận, đó mới là điều mà Quốc Thiên mong muốn.

Nói về khách mời Phương Vy, Quốc Thiên liên tục dành những lời khen có cánh: “Phương Vy là một cô gái vô cùng quyến rũ, nhẹ nhàng và cực kì lãng mạn, bên cạnh đó, Phương Vy cũng sẽ giúp Thiên “thăng hoa” hơn trên sân khấu khi cả hai cùng nhau thể hiện những bản nhạc tình.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 20/12/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 cùng một số đài truyền hình địa phương khác.