Quốc Nghiệp: "Vợ chồng tôi chưa đám cưới, đến cả nhẫn đính hôn còn chưa có"

08/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Là một người đàn ông ít nói, kiệm lời nhưng Quốc Nghiệp không hề giấu giếm tình yêu thương đối với vợ của mình. 

Dù bà xã Ngọc Mai đã mang thai 3-4 tháng bé thứ 2 nhưng theo như chia sẻ của Quốc Nghiệp trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, anh cho biết vợ chồng mình vẫn chưa tổ chức đám cưới.

"Nghiệp từng nói với Ngọc Mai rằng cả 2 vợ chồng đều mong muốn ngày tổ chức hôn lễ được hai đứa con cầm váy cô dâu. Mong muốn cũng sắp thành hiện thực và mình cũng muốn nó đến thật nhanh", Quốc Nghiệp chia sẻ.

Quốc Nghiệp:

Là một người đàn ông ít nói, kiệm lời nhưng Quốc Nghiệp không hề giấu giếm tình yêu thương đối với vợ của mình. Anh cho rằng mình đã nợ Ngọc Mai rất nhiều, đến ngay cả nhẫn đính hôn còn chưa có.

Quốc Nghiệp:

Trong suốt quá trình biểu diễn Chung kết Britain's Got Talent 2018, Ngọc Mai đã lo lắng, cầu nguyện bình an cho chồng mình đến nỗi đổ bệnh. Thậm chí, Quốc Nghiệp còn nhiều lần nói dối vợ, lần gần đây nhất anh nói "Anh diễn có dây bảo hiểm mà! Yên tâm đi, không sao đâu", cuối cùng thi xong thì không thấy dây đâu hết khiến Ngọc Mai nhiều lần "thót tim".

Quốc Nghiệp:

Đồng thời, khi được hỏi về việc nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa đam mê với nghề xiếc và gia đình, anh sẽ chọn gì? Quốc Nghiệp khẳng định: "​Không lựa chọn bên nào mà phải cân bằngKhi lấy nhau, vợ hiểu nghề quan trọng với chồng thế nào. Vợ chấp nhận chồng một nửa dành cho đam mê, một nửa cho gia đình".

Quốc Nghiệp:

Được biết, Ngọc Mai Quốc Nghiệp quen biết nhau trong một chuyến công tác ở Pháp vào năm 2011. Ban đầu, Quốc Nghiệp e dè vì vừa kém tuổi vừa lúng túng trước thần tượng. Theo lời kể của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp chính là fan của nhóm nhạc mà cô từng tham gia, đó là nhóm Mặt trời mới.

Mãi sau khi thân quen, Ngọc Mai Quốc Nghiệp bén duyên và yêu thương nhau. Tuy nhiên, ban đầu gia đình nữ ca sĩ cũng e ngại vì nghề của Quốc Nghiệp có nhiều rủi ro. 

Quốc Nghiệp:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!