"Hoàng tử xiếc" Việt Nam xuất sắc thuyết phục giám khảo Britain's Got Talent để đi tiếp

13/02/2018, 07:40 GMT+07:00

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã có màn biểu diễn thuyết phục tại vòng 1 của chương trình Britain's Got Talent và được cả 4 Huấn luyện viên chọn đi tiếp vào vòng 2.

Sau khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Britain's Got Talent, ngày 7/2 vừa qua hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh để tham gia ghi hình cho chương trình.

Trên trang cá nhân của hai anh em "hoàng tử xiếc" cũng cập nhật những hình ảnh đầu tiên, họ đã diện tà áo dài truyền thống và hào hứng khoe: "Khi áo dài Việt Nam tung bay trên Vương Quốc Anh... Đó là lúc mọi người nhìn thấy niềm tự hào của người Việt Nam!!!" - Quốc Cơ chia sẻ.

Chia sẻ niềm vui với người hâm mộ tại quê nhà, hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức xác nhận bước vào vòng 2 của chương trình Britain’s Got Talent sau khi được cả 4 vị HLV khó tính lựa chọn. Quốc Nghiệp tiết lộ cả hai thực hiện tiết mục Giang Brothers, giám khảo Simon Cowell và 3 vị khác cùng khán giả trong trường quay đã đứng dậy vỗ tay nhiều lần. Ông Simon khẳng định chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng như vậy.


"Ông Simon khẳng định chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi hai lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam", Quốc Nghiệp cũng cho biết thêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông Simon khẳng định chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi hai lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam", Quốc Nghiệp cũng cho biết thêm.


Anh em “hoàng tử xiếc” cùng giám khảo Simon Cowell. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh em “hoàng tử xiếc” cùng giám khảo Simon Cowell.


"Đêm qua là 1 đêm rất tuyệt vời đối với anh em mình. Mình đã làm được những gì mà mình muốn... Sẽ cố gắng cập nhật tình hình sớm cho các bạn nhé!" - Quốc Cơ và Quốc Nghiệp bộc bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đêm qua là 1 đêm rất tuyệt vời đối với anh em mình. Mình đã làm được những gì mà mình muốn... Sẽ cố gắng cập nhật tình hình sớm cho các bạn nhé!" - Quốc Cơ và Quốc Nghiệp bộc bạch.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!