Hai "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước trong vòng vây của người hâm mộ

21:20 06/06/2018

Sau những phần thể hiện tuyệt vời tại Britain's Got Talent 2018, bộ đôi "Hoàng tử xiếc" đã có mặt tại quê nhà, đây chắn hẳn là niềm tự hào rất lớn cho toàn bộ khán giả Việt Nam.

Tối 3/6 (theo giờ địa phương), đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam bởi sự góp mặt của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Không phụ người hâm mộ, hai "Hoàng tử xiếc" đã đem đến một phần trình diễn vô cùng gay cấn và nguy hiểm.

Dù chỉ dừng chân với vị trí Top 4 chung cuộc nhưng với sự cố gắng và những gì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm được, tất cả khán giả Việt Nam đều vô cùng tự hào.

Tối nay 6/6, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trở về Việt Nam. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ đã có mặt ở sân bay chờ đón sự xuất hiện của Quốc Cơ Quốc Nghiệp. Đặc biệt, gia đình và người thân của hai nghệ sĩ cũng tới sân bay. Vào khoảng 20h30, hai "Hoàng tử xiếc" đã chính thức đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trong sự hò reo của mọi người.

Hai

Hai

Hai

Vừa xuống sân bay, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không kìm nén được sự xúc động khi nhìn thấy gia đình ra đón. Hai "Hoàng tử xiếc" ôm chầm lấy cha mẹ và khóc.

Hai

Hai


Chứng kiến tình cảm của người hâm mộ, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không kìm nổi xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng kiến tình cảm của người hâm mộ, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không kìm nổi xúc động.

Hai

Sau những phần thể hiện tuyệt vời tại Britain's Got Talent 2018, bộ đôi "Hoàng tử xiếc" đã đem lại niềm tự hào rất lớn cho toàn bộ khán giả Việt Nam. Dù không chiến thắng nhưng hình ảnh của cả hai đã xuất hiện rộng khắp trên truyền thông quốc tế.

Hai

Hai


Gia đình Quốc Nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Quốc Nghiệp.

Hai

Hai

Quốc Cơ tâm sự đã rất sợ hãi và khóc khi làm em trai ngã nặng khi tập luyện trước Bán kết. Điều làm anh day dứt nhất lúc đó là không thể bỏ thi để em được an toàn. Đêm Quốc Nghiệp ngã, Quốc Cơ như người mất hồn nhưng vẫn cố mạnh mẽ để em trai yên tâm. 

Hai


Gia đình Quốc Cơ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Quốc Cơ.

Hai

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho Quốc Cơ Quốc Nghiệp vì những niềm tự hào mà hai nghệ sĩ đã mang về cho nước nhà.

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!