Bị nhầm lẫn với Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quyết đổi lại phông nền thuần Việt mới chịu diễn

05/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Trước giờ diễn đêm bán kết Britain's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phát hiện hình ảnh background bị nhầm với Trung Quốc và yêu cầu BTC chỉnh gấp.

Tuy chỉ dừng lại ở Top 10 chung cuộc Britain's Got Talent 2018 nhưng các tiết mục trình diễn đỉnh cao của hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến người dân Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung vô cùng tự hào. Báo chí nước Anh cũng liên tục khen ngợi phần trình diễn của hai anh em người Việt. Song, mới đây Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc sự cố bất ngờ diễn ra trước giờ diễn đêm bán kết ngày 2/6 vừa qua. Theo đó, trước giờ G, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phát hiện phông nền tiết mục của mình có nhiều hình ảnh mang văn hóa Trung Quốc do ban tổ chức bị nhầm lẫn trong khâu chuẩn bị.

Bị nhầm lẫn với Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quyết đổi lại phông nền thuần Việt mới chịu diễn

Hiển nhiên là đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất nhì thế giới này, mục tiêu của hai anh em "Hoàng tử xiếc" là quảng bá hình ảnh và con người Việt Nam ra quốc tế cũng như khẳng định người Việt cũng có tài năng phi thường không thua kém bất cứ dân tộc nào. Chính vì vậy, những nhầm lẫn này là điều khiến cả hai không thể chấp nhận và buộc ban tổ chức phải sắp xếp lại cho phù hợp. May mắn thay, cuối cùng mọi thứ cũng đã diễn ra suôn sẻ, phần trình diễn đêm bán kết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất đêm. Hơn thế, cả ban giám khảo lẫn khán giả đều không thể rời mắt trước phần thi ngoạn mục của hai chàng trai người Việt.


Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Mọi người đều lên tiếng ủng hộ hành động cũng như khen ngợi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không chỉ tài năng mà còn có tinh thần dân tộc rất cao. Sự cố này chỉ là tiểu tiết nhưng nó cũng đủ nói lên khát vọng quảng bá hình ảnh "Người Việt Nam rạng danh 5 châu 4 bể" ra toàn thế giới khiến người xem tự hào hết nấc.