Quốc Bảo phủ nhận đánh bạn gái, xin lỗi vì làm Nam Em tổn thương

12/01/2020, 09:50 GMT+07:00

VJ Quốc Bảo gửi lời xin lỗi đến hai nữ nhân vật chính liên quan đến câu chuyện ồn ào không hay là Bảo Trân và Nam Em.

Hai ngày qua, câu chuyện nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini - Bảo Trân đăng đàn tố Hoa khôi Nam Em làm người thứ ba, cướp cha của con gái mình gây ra khá nhiều tranh cãi. Và chuyện gì rồi cũng đến người đàn ông giấu mặt cũng chính thức lộ diện đó chính là VJ Quốc Bảo.

Sau khoảng thời gian im lặng trước những sóng gió dư luận đang bủa vây, tối qua 11/1, anh chàng chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến mình.

 
VJ Quốc Bảo lên tiếng sau khoảng thời gian im lặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
VJ Quốc Bảo lên tiếng sau khoảng thời gian im lặng.

>>>Bạn có biết: Phía Quốc Bảo lên tiếng giữa ồn ào có con, Nam Em làm người thứ 3

Quốc Bảo xin lỗi Nam Em - Bảo Trân

Đầu tiên VJ Quốc Bảo gửi lời xin lỗi đến hai nữ nhân vật chính liên quan đến câu chuyện ồn ào không hay là Bảo Trân và Nam Em, đồng thời cũng xác nhận chuyện có con riêng với bạn gái.

 
Quốc Bảo cũng xác nhận chuyện đã có con riêng với Bảo Trân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Bảo cũng xác nhận chuyện đã có con riêng với Bảo Trân.

"Bảo xin lỗi hai người phụ nữ đã vì Bảo mà tổn thương. Gửi Ti, hôm nay anh sẽ nói 1 lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương
anh và em đến với nhau, tìm hiểu nhau sau 1 thời gian rất ngắn em có con, chúng ta đã cùng nhau quyết định sẽ sinh con và cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng với nhau thì tạm gác lại để có đủ thời gian cho chúng ta xem xét lại xem mình có thực sự cần nhau và hợp nhau.

Mục tiêu lớn nhất của anh và em là tập trung làm để lo cho con. 3 năm qua dù không sống cùng 1 mái nhà nhưng chúng ta vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con của chúng ta, nhưng bất đồng của chúng ta ngày càng nhiều, nhiều và kinh khủng như thế nào em cũng biết, vậy thì em nghĩ xem chúng ta có nên sống chung cùng 1 mái nhà không? Anh chưa từng giấu em và con với tất cả mọi người vì gia đình, họ hàng, bạn bè thân của anh đều biết sự có mặt của em và con trong cuộc sống của anh mà", VJ Quốc Bảo chia sẻ.

>>>Xem thêm: Nam Em bị nữ ca sĩ vô danh tỏ thái độ, gây hấn ngay trên thảm đỏ

Quốc Bảo lên tiếng về tin đồn đánh đập bạn gái

Riêng về tin đồn đánh Bảo Trân, anh cũng giải thích rằng cả hai từng có giằng co, tranh cãi nhưng từ cách đây rất lâu chứ không phải vì có sự xuất hiện của Hoa khôi Nam Em.

"Anh chưa từng bao giờ nói với em rằng tình cảm anh dành cho con chưa đủ nhiều. Câu này là anh nói với em, đây là lỗi sai của anh, đã làm em tổn thương. Nhưng có thể đến lúc anh không kiềm nén được sau 1 thời gian dài với những ức chế.

Những vết bầm trên tay và cổ em, em và anh đều rõ sự việc hôm đó thế nào. Và nó đã xảy ra vào năm trước chứ không phải vì ai để về như vậy với em. Vì sao anh lại hành động như vậy, đúng là anh có dùng giằng mạnh tay với em, thậm chí sau đó chúng ta vẫn cãi nhau bằng những từ ngữ nặng nề. Mạng sống của em mà em không yêu quý, cứ mỗi lần có chuyện em lại muốn đâm đầu ra đường cho xe tông. Nhưng anh sai vì anh đã mạnh tay để cản em tự tử, dù có trong tình huống nào anh cũng không nên làm vậy. Anh đã không kiềm được và muốn em tỉnh lại."

 
Bảo Trân - Quốc Bảo hiện đang có chung một cô con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Trân - Quốc Bảo hiện đang có chung một cô con gái.

>>>Bạn có xem: Nam Em chính thức lên tiếng giữa lùm xùm bị tố làm người thứ 3

Cuối cùng Quốc Bảo cũng xin lỗi Nam Em vì đã để cô bị dính vào ồn ào này, xin lỗi gia đình và những người đã vô tình liên quan đến câu chuyện này.

"Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng, dù ta đã kết thúc với nhau. Ở đây Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa. Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn. Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti đã vì tụi con mà buồn phiền".

 
Quốc Bảo cho biết mối quan hệ giữa mình và Nam Em đã kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Bảo cho biết mối quan hệ giữa mình và Nam Em đã kết thúc.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về câu chuyện Nam Em - VJ Quốc Bảo tại tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em rơi vào tình huống làm người thứ 3. Trước đó, dù biết Trường Giang đang hạnh phúc bên Nhã Phương nhưng người đẹp vẫn si mê nam danh hài và scandal giữa 3 người từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Ngoài Trường Giang, Nam Em còn thoải mái nói về những người cô thích như: Rung động với Kiều Minh Tuấn khi cả hai đóng phim chung, Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ cô hâm mộ,...

Ảnh: Tổng hợp