Quốc Anh trổ tài nấu ăn cực đỉnh khiến Liên Bỉnh Phát phải trầm trồ

06/07/2020, 16:34 GMT+07:00

Vừa qua, Liên Bỉnh Phát gây bất ngờ với người hâm mộ khi trở thành host trong chương trình Nam thần vào bếp. Đây là gameshow chuyên về nấu nướng, đặc biệt chỉ dành cho nam giới.

Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nam đình đám trong làng giải trí có biệt tài nấu ăn siêu đỉnh, đem đến sự bất ngờ cho khán giả.

 
Liên Bỉnh Phát gây bất ngờ với người hâm mộ khi trở thành host trong chương trình Nam thần vào bếp
Liên Bỉnh Phát gây bất ngờ với người hâm mộ khi trở thành host trong chương trình Nam thần vào bếp

>>> Bài viết liên quan: Liên Bỉnh Phát đáp trả cực mặn khi bị BB Trần và Lý Quí Khánh troll

Quốc Anh và Hoàng Nguyên khách mời tiếp theo của "Nam Thần Vào Bếp"

Đồng hành cùng Liên Bỉnh Phát trong Nam thần vào bếp là masterchef - siêu mẫu Hoàng Long. Anh sẽ là người đóng vai trò như một giám khảo, đánh giá sản phẩm của người chơi. Khách mời của Nam thần vào bếp sẽ được thay đổi liên tục để tạo nên nhiều sự thú vị.

 
Hai vị khách mời là nam diễn viên Quốc Anh và Hoàng Nguyên
Hai vị khách mời là nam diễn viên Quốc Anh và Hoàng Nguyên

>>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát trong chương trình Tứk ghê

Quốc Anh "lầy lội" trong "Nam Thần Vào Bếp

Trong tập phát sóng tiếp theo, Liên Bỉnh Phát mang đến cho khán giả hai vị khách mời là nam diễn viên Quốc Anh và Hoàng Nguyên. Cả hai chàng trai đều xuất hiện với diện mạo bảnh bao, tươi tắn và năng động. Tham gia vào thử thách nấu ăn nhưng Quốc Anh và Hoàng Nguyên luôn trong tâm thế sẵn sàng, thoải mái để "chiến đấu". 

 
Tại Nam thần vào bếp, cả hai lần lượt thực hiện 3 thử thách
Tại Nam thần vào bếp, cả hai lần lượt thực hiện 3 thử thách

Còn gây bất ngờ khi tiết lộ cả hai thường nấu nướng ở nhà để đảm bảo sức khỏe. Tại Nam thần vào bếp, cả hai lần lượt thực hiện 3 thử thách, đòi hỏi cả thể lực, trí tuệ và sự mưu mô để chiến thắng. Ở thử thách cuối cùng, Quốc Anh - Hoàng Nguyên trổ tài nấu ăn cực đỉnh, tinh tế cả trong cách trang trí.

 
Ở thử thách cuối cùng, Quốc Anh - Hoàng Nguyên trổ tài nấu ăn cực đỉnh
Ở thử thách cuối cùng, Quốc Anh - Hoàng Nguyên trổ tài nấu ăn cực đỉnh

Nhìn cách hai nam diễn viên Quốc Anh - Hoàng Nguyên xắn tay áo vào bếp, khán giả không khỏi trầm trồ vì sự khéo léo của họ. Đây là hai minh chứng điển hình cho slogan của chương trình: "Trai càng đẹp, nấu càng ngon".

>>> Đừng bỏ lỡ: Liên Bỉnh Phát bất ngờ cover nhạc của Quân A.P cực ngọt

TRẦN QUỐC ANH: VAI DIỄN TRONG PHIM GIA ĐÌNH SỐ 1 PHẦN 3 LÀ ĐIỀU THÚ VỊ

Vừa qua, Trần Quốc Anh chia sẻ sự háo hức vì có thêm cơ hội cọ sát và học hỏi ở các bạn diễn trong phim Gia đình là số 1 phần 3, nam diễn viên chia sẻ:

"Khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất và nghiên cứu kịch bản thì Quốc Anh đã quyết định nhận vai diễn vì Quang Khải là một vai khá thú vị, khác biệt nhiều so với các vai diễn trước đây của Quốc Anh. Ngoài ra, việc diễn xuất ở dự án dài tập thế này cũng là cơ hội để Quốc Anh trau dồi thêm khả năng của mình. Tuy thời gian đầu có hơi khó khăn khi đây là lần đầu tiên đóng sitcom nhưng may mắn là Quốc Anh được cả ekip rất hết lòng hỗ trợ để hoàn thành vai diễn. Quốc Anh hy vọng vai diễn Quang Khải lần này sẽ khiến khán giả thích thú và mọi người cũng sẽ yêu thích dự án Gia Đình Là Số 1 phần 3".