Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách mạnh mẽ hoặc yếu đuối của bạn

07/05/2017, 08:00 GMT+07:00

Như chúng ta đã biết, những kiểu trắc nghiệm qua ảnh để đoán tính cách là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, đối với mỗi tấm ảnh khác nhau, dựa trên điều bạn nhìn thấy đầu tiên, thì sẽ cho ra một kết quả hoàn toàn khác nhau nhé!


Nào, bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?
Nào, bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?

1. Nhìn thấy ngay phần chân tháp


Bạn tập trung ngay vào phần chân của tháp.
Bạn tập trung ngay vào phần chân của tháp.

Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy là phần chân của tháp, thì có thể nói bạn là một người có phong cách giao tiếp độc đáo và vô cùng cá tính. Bạn là tuýp người luôn thích những thứ mập mờ, chưa được giải đáp rõ ràng, do có cách giao tiếp đặc biệt nên thường hay được mọi người nhận xét rằng khá "lập dị" hay "cá tính". Ngoài ra bạn cũng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn làm hết sức mình để có kết quả tốt nhất, vậy nên lúc nào công việc của bạn cũng có thành quả tốt đẹp.

Nói về mặt cảm xúc thì bạn là một người sống rất giản đơn và ngây thơ, vì vậy nên dù cho có bị phản bội hay ghen ghét thì bạn cũng sẽ nhanh chóng quên ngay. Với vẻ bề ngoài luôn hoạt bát và luôn tươi vui của bạn, người khác có thể nghĩ rằng bạn là một người hướng ngoại, nhưng thật ra bạn lại là một người thích có khoảng không gian cho riêng mình hơn.

2. Điều làm bạn chú ý là khuôn mặt ẩn hiện


Bạn chú ý đến khuôn mặt bí ẩn đầu tiên.
Bạn chú ý đến khuôn mặt bí ẩn đầu tiên.

Bạn sở hữu một vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng nội tâm lại vô cùng mềm yếu. Bạn là tuýp người thích những thứ đơn giản và gọn gàng, vậy nên bạn cũng thích mọi thứ rõ ràng và rành mạch. Và tất nhiên, điều đó dẫn đến việc bạn luôn cảm thấy khó chịu khi bất cứ thứ gì mơ hồ hay không ổn định dù chỉ một chút, vậy nên bạn luôn nỗ lực sắp xếp cuộc sống của mình thật gọn gàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, bạn còn hay để ý đến những điều người khác nói về bạn, những từ ngữ ấy chi phối và thường làm bạn thay đổi theo ý kiến của những con người đó. Bạn luôn sợ hãi việc mất đi những mối quan hệ với người khác, vì vậy trong các cuộc tranh cãi, bạn luôn đứng về phía trung lập. Có thể bên ngoài nhìn bạn có vẻ lạnh lùng và cứng nhắc, nhưng thật ra bên trong bạn lại rất để ý mọi việc và cũng rất chi là mềm yếu.

3. Bạn để ý nhiều đến khung cảnh xung quanh


Bạn không quá để ý đến chi tiết mà có cái nhìn tổng quan hơn!
Bạn không quá để ý đến chi tiết mà có cái nhìn tổng quan hơn!

Nếu bạn tập trung vào cảnh vật xung quanh bức tranh, thì chắc chắn bạn là một người có trực quan sắc bén và cảm xúc mềm yếu. Cũng vì bạn có trực quan rất sắc bén, nên đừng ai nghĩ đến việc có thể lừa dối được bạn, vì chỉ cần một cái liếc mắt thôi bạn cũng đã có thể phát hiện ra ngay lập tức. Hơn nữa, bạn còn có khả năng giải quyết công việc của mình một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Là một người kiên nhẫn, lạc quan nên bạn hay dùng những điều tốt để để đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực, tự trấn an và an ủi bản thân mình. 

Bạn cũng là người rất giàu cảm xúc, và dễ mủi lòng, hay đồng cảm với những câu chuyện của bạn bè và những người xung quanh. Và cũng chính bởi vì tính cách mềm mại dịu dàng này mà bạn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người.

4. Bạn chỉ chú ý đến người đang cầm ô


Điều đầu tiên bạn nhìn thấy chính là một người đang cầm ô.
Điều đầu tiên bạn nhìn thấy chính là một người đang cầm ô.

Có thể nói rằng bạn là người hiền lành và nhẹ nhàng. Trong mắt mọi người, bạn luôn rất nhẹ nhàng lịch sự, luôn đối xử tốt với những người xung quanh mình. Chính vì vậy mà những người bên cạnh bạn có thể cảm thấy tình cảm của bạn dành cho họ, do đó họ cũng hay dựa dẫm và nghe theo bạn. Không chỉ thế, bạn còn rất chu đáo, tỉ mỉ và tâm lý nữa cơ.

Là một người rất điềm tĩnh, cho dù có gặp phải vấn đề gì bạn cũng bình tĩnh giải quyết chứ không hề hoảng loạn. Nhưng, do tính cách có đôi phần phần yếu đuối, nhu mì, nên rất dễ xúc động và mít ướt. Nhìn bên ngoài thì mạnh mẽ vậy thôi, nhưng bên trong lại rất mềm yếu và cô đơn.

(Nguồn ảnh: Internet)