Quen qua mạng

QUEN QUA MẠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Rủ cô gái đi chơi tối không được, du học sinh đòi tiền cốc sữa chua

Rủ cô gái đi chơi tối không được, du học sinh đòi tiền cốc sữa chua

Yêu

"Trên đời tưởng có anh đòi cốc nước mía 10 ngàn đồng đã kinh, giờ gặp anh cốc sữa chua 35 ngàn đồng mà không sang hơn được miếng nào cả", 1 dân mạng mỉa mai.

Cô bé 10 tuổi một mình vượt quãng đường 600km để gặp bạn quen qua mạng

Xã hội

Quen một người bạn qua mạng, cô bé 10 tuổi đã tự mình xách vali và gọi taxi đi quãng đường 600km chỉ để đến gặp mặt khiến gia đình "tá hoả" đi tìm.

Đi Đà Lạt có người yêu, anh chàng khoe cầu hôn với nhẫn cỏ

Yêu

Câu chuyện tình quen qua mạng rồi đi Đà Lạt về nhận lời yêu của cặp đôi khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhất là hình ảnh tặng nhẫn cỏ cầu hôn trong xe Mercedes.

Ở lần gặp thứ 2, cô gái được anh chàng quen qua MXH tổ chức sinh nhật

Tâm sự

Quen anh chàng kỹ sư IT qua ứng dụng hẹn hò, cô gái được tổ chức sinh nhật ở lần thứ 2 gặp gỡ. Thế nhưng 2 người chẳng thành đôi khiến cư dân mạng tiếc nuối.

Thanh niên tìm được người yêu soái ca nhờ siêng thả tim Instagram

Yêu

Đôi khi chỉ vô tình trả lời bình luận, like bài viết hay đăng đàn tìm người yêu trên mạng xã hội mà các cặp đôi vô tình quen biết rồi nên duyên với nhau.

Tưởng yêu được hot girl qua mạng, thanh niên choáng nặng khi gặp mặt

Yêu

Lại thêm một chuyện tình buồn khi yêu qua mạng. Tưởng yêu được hot girl cho đến khi gặp, thanh niên choáng nặng vì nàng "hiện nguyên hình".

Lấy được vợ nhờ chăm chỉ "chạy bo", CĐM: "Ngồi chơi game cũng thoát ế"

Cộng đồng mạng

Thanh niên lấy được vợ xinh như hot girl nhờ chăm chỉ "nhặt đồ" và "chạy bo" trong game. Các thanh niên "ế" lên tiếng: "Thế này thì ai cũng muốn lên máy bay"

Chàng trai Sóc Trăng kiên trì nhắn tin 8 tháng liền cho "bạn gái"

Cộng đồng mạng

Suốt 8 tháng trời ròng rã, thanh niên Sóc Trăng nhắn tin cho "bạn gái" được trả lời duy nhất 1 lần nhưng cứ ngỡ đó là tình yêu cả đời.

Tình yêu "ảo" đã khiến cô gái trẻ được cứu sống bất ngờ như một câu chuyện cổ tích

Cộng đồng mạng

Thật sự hiếm thấy một câu chuyện đẹp như thế giữa cuộc sống này. Cô gái may mắn được cứu sống kỳ diệu vì tìm được bạn trai qua mạng.

Chàng trai tông cửa bỏ chạy, sau khi thấy dung nhan ngoài đời thật của bạn gái như... “khủng long”

Xã hội

Vì đói bụng nên anh chàng vùng dậy, định ra ngoài đi ăn đêm, tuy nhiên lúc mở điện thoại lên soi dung nhan của cô gái thì anh này mới tá hỏa phát hiện sự thật.

Xem thêm