Quế Vân thanh minh cho Việt Anh khi bị CĐM chê bai: "Anh ấy khá phong độ, không còn sưng như trước"

16/08/2019, 22:20 GMT+07:00

Việt Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ hơn 1 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được diện mạo mới của nam diễn viên. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối trước vẻ ngoài điển trai, phong độ trước đây của anh chàng. Trước những ý kiến của cộng đồng mạng. Quế Lên đã lên tiếng:

"15/7 cô hồn tôi chắp tay kính lạy các thánh soi. Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên Chạy án cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ."

 
Quế Vân thường xuyên lên tiếng bảo vệ Việt Anh trước cư dân mạng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân thường xuyên lên tiếng bảo vệ Việt Anh trước cư dân mạng

 
Quế Vân đăng tải hình ảnh so sánh Việt Anh thay đổi sau 1 tháng phẫu thuật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân đăng tải hình ảnh so sánh Việt Anh thay đổi sau 1 tháng phẫu thuật

Quế Vân: "Chê bai là vận vào thân đấy"

Đây không phải là lần đầu tiên Quế Vân lên tiếng bênh vực Việt Anh. Ngày 1/8/2019, trên trang cá nhân Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái phản bác lại những lời chê bai mà anti-fan đã nhiệt tình dành cho cô trong suốt quá trình Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Gương mặt của Việt Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt của Việt Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cụ thể, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tư duy về sắc đẹp tùy theo cách của mỗi người lựa chọn. Ngay cả phân biệt giữa cái đẹp và cái xấu các bạn không phân định được thì bảo sao gương mặt của các bạn có sửa mãi sữa thế thì cũng cứ là như thế. Các bạn đòi họ trở lại gương mặt ngày xưa theo ý thích của các bạn. Nhưng họ lại không thích đấy thì sao nào? Họ thích thay đổi. Họ thấy hài lòng.

Sao các bạn nhiều chuyện vậy? Chê bai là vận vào thân đấy. Xem. Nhìn. Và cảm nhận thôi. Đừng phỉ báng. Tôi đâu có ép ai làm đâu mà các bạn dùng lời lẽ phỉ báng sợ thế? Này vận vào miệng xinh đấy".

>>> Xem thêm: Vợ cũ Việt Anh khẳng định: "Không có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình tôi

Việt Anh đã sửa gì trên gương mặt của mình?

Ngày 29/7, Quế Vân đã tiết lộ chi tiết trọn gói ca phẫu thuật thẩm mỹ của nam diễn viên Việt Anh đã thực hiện. Nguyên văn cô viết: "Thông báo với tất cả truyền thông và khán giả, mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thầm mỹ nhé.

 
Quế Vân là người đồng hành cùng Việt Anh trong suốt quá trình PTTM - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân là người đồng hành cùng Việt Anh trong suốt quá trình PTTM

Thực ra không làm gì nhiều trên gương mặt. Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn 1 chút. Thứ 2 là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm.

Thứ 3 cái “cằm” tôi chỉ muốn thay đổi 1 chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng “filler” nhé các bạn. Sau phim chúng tôi sẽ “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hoá". Không chỉ thế, Quế Vân khẳng định phải mất ba tháng, các nét trông mới tự nhiên hơn hiện tại.

>>> Xem thêm: Số tiền Việt Anh khoe trên bàn, “thách thức” những kẻ chê bai: Chính là tiền bán nhà

Có thể thấy, câu chuyện Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Họ tỏ ra tiếc nuối nhan sắc trước đây của anh. Dù sóng gió ra sao, Quế Vân vẫn luôn bên Việt Anh, đáp trả giúp anh những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Hy vọng gương mặt của Việt Anh sẽ hoàn thiện hơn trong 3 tháng tới như Quế Vân nói. 

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chàng trai từng "dao kéo" 16 lần: "Diễn viên Việt Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ thất bại"

Sau thời gian sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên Việt Anh đã lộ diện chính thức khiến nhiều người bất ngờ trước gương mặt cứng đơ của Việt Anh.

Khi "đường ai nấy đi" với vợ, Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định "dao kéo". Dường như anh muốn có một cuộc sống mới toanh từ việc chuyển vào Sài Gòn cũng như phẫu thật thẩm mỹ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY