Việt Anh gây tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tức giận: "Có ai dao kéo 6 ngày đẹp chưa"

07/07/2019, 14:10 GMT+07:00

Chỉ sau khi xác nhận ly hôn, Việt Anh đã cùng Quế Vân sang Hàn Quốc để thay đổi diện mạo khiến mọi người bất ngờ.

Thời gian gần đây, người hâm mộ khá xôn xao khi biết thông tin Quế Vân đưa Việt Anh sang xứ sở kim chi để phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ, gương mặt anh khá điển trai và đủ để thu hút sự chú ý của khán giả. Dẫu vậy, nam diễn viên vẫn bị cô bạn thân thuyết phục để nhờ cậy đến "dao kéo".

>>> Xem thêm: Quế Vân đưa Việt Anh sang Hàn Quốc thay đổi diện mạo sau khi ly hôn vợ lần 2 

Việt Anh gây tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tức  giận:

Sau vài ngày ở Hàn Quốc thì anh đã công khai gương mặt mới nhất của mình lên mạng xã hội. Có thể thấy, Việt Anh khác hoàn toàn so với trước đây khi phần mũi của anh vừa cao lại gọn hơn thấy rõ. Dù thoải mái chia sẻ việc mình "dao kéo" nhưng nhân vật chính đến nay vẫn chưa tiết lộ cụ thể các bộ phận mà mình thay đổi.

Nhiều nghi vấn cho rằng anh còn đụng chạm cả phần cằm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhiều nghi vấn cho rằng anh còn đụng chạm cả phần cằm.

>>> Bài viết liên quan: Hậu ly hôn vợ lần 2, Việt Anh quyết định "dao kéo" toàn bộ gương mặt

Ngay khi đăng tải diện mạo mới, nhiều luồng ý kiến trái chiều diễn ra. Có người ngạc nhiên nhưng cũng không ít ý kiến chê bai và thích gương mặt cũ hơn. Mới đây nhất, Quế Vân nhanh chóng lên tiếng: "Theo các bạn thì có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa?

Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé".

 
Quế Vân là người trực tiếp cùng Việt Anh sang Hàn Quốc cũng như tư vấn và các dịch vụ làm đẹp. Với kinh nghiệm "đập mặt xây lại" thì cô khá tự tin ở vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân là người trực tiếp cùng Việt Anh sang Hàn Quốc cũng như tư vấn và các dịch vụ làm đẹp. Với kinh nghiệm "đập mặt xây lại" thì cô khá tự tin ở vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh gây tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tức  giận:

>>> Có thể bạn chưa xem: Nam diễn viên "Người phán xử" Việt Anh ly hôn vợ lần 2

Mọi người hiện tại cũng đang đợi chờ xem sau một thời gian ngắn những vết thương lành lặn cũng như gương mặt giảm sưng thì diện mạo Việt Anh sẽ trông như thế nào? Chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến khác nhau nhưng hơn hết vẫn là sự thoải mái và hài lòng từ nhân vật chính.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ:

- Tìm kiếm bác sĩ có trình độ để gặp gỡ và tư vấn
- Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

- Hiểu rõ về phương pháp mình lựa chọn để phẫu thuật

- Chườm đá, chườm ấm để vết thương mau lành

...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!