Quế Vân tự đưa con đi khám sau 4 ngày sinh, vẫn không có chồng ở cạnh

17:45 14/07/2021

Thời điểm các nghệ sĩ sinh con trong mùa dịch nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nếu Vy Oanh, Võ Hạ Trâm luôn có người thân túc trực thì Quế Vân lại mạnh mẽ hơn nhiều khi mọi thứ đều phải tự túc. Đến nay, cô gây bất ngờ khi sau 4 ngày, tự một mình đưa con trai đi khám.

 
Quế Vân xuất hiện sau 4 ngày vượt cạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân xuất hiện sau 4 ngày vượt cạn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mẹ bỉm sau sinh. Theo đó, đến lịch khám của mẹ và bé nên nữ ca sĩ đã ra ngoài và đưa con đến bệnh viện. Quế Vân diện trang phục kín đáo, giữ ấm cơ thể, điều này rất cần thiết cho phụ nữ khi vừa sinh xong. Vốn dĩ cô có kinh nghiệm nên những việc cơ bản thế này đều có thể chuẩn bị tốt.

Tuy nhiên, điều khán giả thắc mắc rằng cho đến nay mọi người vẫn không thấy bố của nhóc tì bên cạnh hai mẹ con. Quế Vân tự lái xe đi đẻ, giờ đây cũng tự thân đưa con đi khám. Liệu rằng chồng cô có biết điều này? Cả hai mâu thuẫn từ trước nên đến nay không được cô nhắc tên? Quế Vân chỉ chia sẻ: "Hôm nay là ngày thứ 4 mẹ con em đi tái khám. Đẻ được 4 ngày mà cứ nhẩm 5 ngày".

 
Con trai vẫn đang say giấc trên đoạn đường đi tái khám. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai vẫn đang say giấc trên đoạn đường đi tái khám.

Sau sinh, Quế Vân liền gia nhập hội các bà mẹ "nghiện" con. Mỗi ngày cô đều đăng tải những khoảnh khắc về bé Wu lên mạng xã hội. Trộm vía nhóc tì nhận được rất nhiều lời khen, lời chúc từ các cô chú. Từng khung ảnh sẽ giúp cho cô lưu giữ kỉ niệm mỗi ngày lớn lên của con sẽ như thế nào.

 
Khung ảnh đánh dấu bé Wu 3 ngày tuổi, đã được cùng mẹ trở về nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh đánh dấu bé Wu 3 ngày tuổi, đã được cùng mẹ trở về nhà.

Nói về việc tự mình lái xe đến bệnh viện để vượt cạn, trong khi mọi người bất ngờ thì nhân vật chính khá bình thản: "Tôi sống mạnh mẽ, không bao giờ để ảnh hưởng đến con và làm gì cũng nghĩ đến cảm xúc của bé. Lúc đau quá, tôi biết là con cũng vất vả kiệt sức cùng mẹ để vượt cạn thành công ra gặp mẹ".

 
Cô tự lái xe đến bệnh viện ở Hà Nội và thực hiện phương pháp sinh thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự lái xe đến bệnh viện ở Hà Nội và thực hiện phương pháp sinh thường.

Chẳng những thế, cô không ở lại bệnh viện lâu mà trở về nhà chỉ sau 1 ngày sinh. Ai cũng bất ngờ, lo lắng sức khỏe của hai mẹ con. Tuy nhiên, Quế Vân kiểm soát được điều này và bộc bạch: "Tinh thần lạc quan chủ động trong mọi tình huống sẽ khiến bạn thực sự là một nghị lực sống mà nhiều người phải học hỏi".

 
Hai mẹ con đã trở về nhà ở Hải Phòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con đã trở về nhà ở Hải Phòng.

Như lời chia sẻ trước đó của Quế Vân thì bạn trai kém tuổi không thể hộ tống hai mẹ con vì liên quan đến một số giấy tờ di chuyển trong lúc dịch bệnh. Tuy nhiên kể từ khi mâu thuẫn và cô tố anh trên mạng xã hội cho đến nay, mọi người không thấy cô nhắc đến bố của bé Wu nữa.

 
Trong lúc mang thai, cô phải đi siêu âm một mình và nhiều lần bức xúc khi bạn trai vẫn còn qua lại với người cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc mang thai, cô phải đi siêu âm một mình và nhiều lần bức xúc khi bạn trai vẫn còn qua lại với người cũ. 

Tinh thần mạnh mẽ, không tủi thân của Quế Vân đã giúp cô vượt cạn thành công, đón được nhóc tì nặng 3.7kg. Các bạn bè đều gửi lời chúc đến hai mẹ con, mong bé Wu có nhiều sức khỏe hơn trong những tháng đầu đời.

Ảnh: FBNV

QUẾ VÂN TỪNG TUYÊN BỐ CHẤP NHẬN CON KHÔNG CÓ CHA

Khá nhiều lần nữ ca sĩ bức xúc vì những hành động không hay từ người đàn ông bên cạnh. Mặc vợ mang thai lớn, vẫn nói dối và gặp gỡ người phụ nữ khác. Dù đã hứa hẹn và có cả lời thề với Quế Vân nhưng anh không thực hiện đúng như những gì mình nói.

Có lần cô bức xúc đến mức trách bạn trai kém tuổi không xứng đáng làm chồng, làm cha của bé Wu. Quế Vân cho hay: "Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề, bố đã thề với mẹ, nhưng bố không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp lại. Lời thề với bố không sợ. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm, mẹ sẵn sàng để con không có cha".

Xem thêm tại đây!