Mặc kệ bị nói "điên", Quế Vân vẫn mặc áo mưa ngồi hạng thương gia

14:30 10/03/2020

Những ngày qua, người dân cả nước và trên thế giới đều quan tâm đến các thông tin về dịch bệnh Covid-19. Tính đến hiện tại, Việt Nam đã có 32 ca nhiễm và đang được khám chữa bệnh rất kĩ càng, chặt chẽ từ cơ quan chức năng.

Kể từ khi có sự việc không vui này, trên tất cả các phương tiện truyền thông đều khuyến cáo mọi người nên bảo vệ sức khoẻ, tránh tụ tập đông người và phải mang khẩu trang.

 
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly khi trở về từ vùng có dịch. (Ảnh: Instagram nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly khi trở về từ vùng có dịch. (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Xem thêm: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Quế Vân mặc áo mưa ngồi trên máy bay

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh khi di chuyển bằng máy bay. Dù đặt vé ở hạng thương gia, không có nhiều hành khách nhưng Quế Vân vẫn đảm bảo nghiêm túc việc tránh tiếp xúc và giữ an toàn cho cơ thể.

Cô nói: "Ai nói điên mình xin nghe. Nhưng cứ điên mà bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và người thân mình xin nhận. Những ai ủng hộ thời trang sân bay của mình chấm 1 cái ủng hộ nha".

 
Cô mang áo mưa giấy, găng tay y tế và khẩu trang, kính mát,... che toàn bộ cơ thể như tự cách ly chính mình khi ngôi máy bay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang áo mưa giấy, găng tay y tế và khẩu trang, kính mát,... che toàn bộ cơ thể như tự cách ly chính mình khi ngôi máy bay. (Ảnh: FBNV)

 
Quế Vân chấp nhận bị chú ý chỉ với mong muốn được an toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân chấp nhận bị chú ý chỉ với mong muốn được an toàn. (Ảnh: FBNV)

 
Các vali cũng được nữ ca sĩ bao bọc kín nhựa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các vali cũng được nữ ca sĩ bao bọc kín nhựa. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thấy Châu Bùi bị cách ly tập trung, Khánh Linh chủ động cách ly ở nhà

Các sao Việt tuân thủ việc cách ly

Khi có dịch bệnh, khá nhiều nghệ sĩ Việt ở nước ngoài và ở những nước như: Hàn Quốc, Italya,... Ngay khi trở về Việt Nam, mọi người đều nghiêm túc thực hiện khai báo sức khoẻ và tự chủ động cách ly tại nhà. Cụ thể ngoài Châu Bùi thì Trường Giang, BB Trần, Hải Triều, Hòa Minzy, Khánh Linh, Lynk Lee,... đều ở yên trong nhà, tránh tiếp xúc với người khác để tránh những trường hợp xấu.

 
Lynk Lee thể hiện tinh thần lạc quan, cách ly ở khu tập trung như đi nghỉ dưỡng. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee thể hiện tinh thần lạc quan, cách ly ở khu tập trung như đi nghỉ dưỡng. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Dù hành động của Quế Vân gây chú ý khi xuất hiện bên ngoài nhưng nhận được khá nhiều sự đồng ý của công chúng. Bởi lẽ, dù xấu hay đẹp gì thì thời điểm này an toàn sức khoẻ là trên hết.

BB Trần hoàn thành 14 ngày cách ly, Trường Giang tự cách ly với vợ con

Sau khi trở về từ chuyến du lịch Hàn Quốc thì BB Trần cùng người yêu đồng tính, Hải Triều đều chủ động cách ly ở nhà riêng và huỷ toàn bộ lịch quay, công việc. Hôm qua (9/3) nam diễn viên hài đã xác nhận mình hoàn thành 14 ngày cách ly và chính thức được ra ngoài trở lại.

Trong khi đó, Trường Giang có ý thức khá cao khi vừa từ Quảng Nam trở về đã chủ động cách ly chính mình, không ở cùng Nhã Phương và con gái vì sợ mình sẽ ảnh hưởng đến nhóc tì đầu lòng. Anh gửi hoa tặng vợ dịp 8/3 và còn hài hước kèm dòng chữ: "Từ tù nhân".

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!