Quế Vân tiết lộ từng giúp Sơn Tùng M-TP làm đẹp, về sau bị "bơ" đẹp

24/01/2021, 21:30 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào giữa Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm khi người trong cuộc chẳng ai lên tiếng thì bên ngoài rất nhiều các chi tiết xung quanh xuất hiện. Theo đó, Quế Vân bất ngờ hé lộ mình từng giúp cậu em làm lại hàm răng đẹp miễn phí nhưng sau đó lại bị đối phương "bơ" đi. 


Nữ ca sĩ từng nhắn tin với Sơn Tùng năm 2018 nhưng không nhận được phản hồi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng nhắn tin với Sơn Tùng năm 2018 nhưng không nhận được phản hồi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Elly Trần: "Trà xanh chỉ lòng vòng ngay chỗ làm người đàn ông"

Quế Vân giúp nam ca sĩ làm đẹp 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến vấn đề ồn ào của giọng ca Nơi này có anh. Quế Vân chẳng nói vấn đề đúng sai mà tiết lộ mình đã từng hỗ trợ Sơn Tùng M-TP làm lại bộ răng mới nhưng từ sau khi cuộc chỉnh sửa ấy trót lọt thì đối phương không trả lời tin nhắn nữa.

Nữ ca sĩ cho hay: "Em trai à. Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị. Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường. Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị".


Cả hai trao đổi khá nhiều trước khi tiến hành thay đổi một chi tiết trên gương mặt. Đặc biệt, anh còn được chỉnh sửa miễn phí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai trao đổi khá nhiều trước khi tiến hành thay đổi một chi tiết trên gương mặt. Đặc biệt, anh còn được chỉnh sửa miễn phí. (Ảnh: FBNV)


Quế Vân cũng từng là người giúp cho Việt Anh thay đổi vẻ ngoài tại Hàn Quốc. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân cũng từng là người giúp cho Việt Anh thay đổi vẻ ngoài tại Hàn Quốc. (Ảnh: Ngôi Sao)

Chị nghĩ lắm, chị nghĩ dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép, nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực, chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em. Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em. Vì thế em đã không bao giờ trả lời chị. Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa. Vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em, chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ", cô bày tỏ suy nghĩ.


Giọng ca gốc Thái Bình còn chụp cả phần răng nguyên thủy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca gốc Thái Bình còn chụp cả phần răng nguyên thủy. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện giữa dram tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Quế Vân trách Sơn Tùng M-TP bạc bẽo

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết mình từng suy nghĩ ngôi sao sẽ không bao giờ có hành động tổn thương đối với bạn gái 8 năm nhưng đến hôm nay mọi thứ lại thay đổi. Quế Vân bộc bạch: "Mấy hôm nay báo đăng tin tức của em, ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em. Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu...Chị cũng quá nổi rồi ý, mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà".


Quế Vân nhắn nhủ: "Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé. Thân". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân nhắn nhủ: "Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé. Thân". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

Rất nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt lên tiếng vì ồn ào trà xanh, scandal tình cảm, mối quan hệ do người thứ 3 xen vào,... Câu chuyện nữ ca sĩ vừa bày tỏ thế này e rằng sẽ khiến khán giả xôn xao thêm nữa.

SƠN TÙNG M-TP ĐẶT DẤU CHẤM HẾT CHO MỐI QUAN HỆ

Ban đầu mọi người phát hiện ra Thiều Bảo Trâm không còn follow bạn trai nữa, nghi vấn tình cảm gặp vấn đề và ai cũng mong một ngày sẽ có tin vui trở lại. Nhưng nào ngờ hàng loạt các chi tiết không hay xảy ra và cho đến sáng hôm nay 24/1, thông tin Sơn Tùng M-TP cũng hủy follow nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng náo loạn.

Tuy nhiên, hành động anh đắt dấu chấm hết này vẫn đang chưa có câu trả lời chính thức rằng điều đó xuất phát từ giọng ca gốc Thái Bình hay vì đối phương đã bật chế độ khóa tài khoản khiến cho Sơn Tùng vào trường hợp bị động, buộc lòng không được follow.

Xem thêm tại đây!