Quế Vân tung bằng chứng "tố" bạn trai ngoại tình

31/03/2021, 12:25 GMT+07:00

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội đã xôn xao về vụ việc Quế Vân đấu tố bạn trai, thì mới đây vào đêm ngày 30/3, Quế Vân lại khiến cộng đồng mạng một phen “nóng người” khi đăng clip "bắt quả tang" và hé lộ luôn tin nhắn bằng chứng bạn trai ngoại tình lúc cô đang mang thai.

 
Quế Vân và bạn trai doanh nhân. (Ảnh: Người nổi tiếng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân và bạn trai doanh nhân. (Ảnh: Người nổi tiếng)

Theo đó, trên story cá nhân, Quế Vân đăng tải bằng chứng việc mình bám sát một chiếc xế hộp màu trắng kèm dòng chú thích "bắt quả tang". Ngay sau đó, cô lập tức đăng tiếp một đoạn tin nhắn với một người đàn ông, được cho là bạn trai.

 
Hình ảnh cô nàng "bám đuôi" xe bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cô nàng "bám đuôi" xe bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nhân vật này đã xin lỗi cô vì đã gặp mẹ của 2 đứa trẻ, thậm chí còn thề độc với chân dài sẽ không qua lại với người kia nữa, dù là bất kỳ hình thức nào. Trước lời thề độc của nam chính, cô còn viết hỏi mọi người: "Có tin lời thề không các chị em?".

 
Ngay sau đó, cô tung đoạn tin nhắn nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, cô tung đoạn tin nhắn nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua bằng chứng nêu trên, nhiều người cho rằng nhân vật Quế Vân đang nhắc tới không ai khác chính là bạn trai doanh nhân của cô, mọi người cũng lờ mờ đoán là cô đang đi “bắt ghen”.

Không khó lí giải vì trước đó vào giữa tháng 3/2021, Quế Vân từng gây náo loạn MXH khi đăng tải hình ảnh nhà cửa bị đập phá tanh bành, tố bạn trai lăng nhăng với người đã có chồng và lớn hơn 10 tuổi.

Cụ thể khi cô biết được và cảnh cáo người đó thì anh bạn trai này về liền đập phá đồ đạc rồi bỏ đi. Điều đáng lưu tâm ngay lúc này là Quế Vân đang mang thai 5 tháng.

 
Quế Vân đăng tải tố bạn trai. (Ảnh: 2sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân đăng tải tố bạn trai. (Ảnh: 2sao)

 
Khung cảnh tan hoang tại nhà Quế Vân sau khi chồng nổi giận đập phá rồi bỏ đi. (Ảnh: 2sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh tan hoang tại nhà Quế Vân sau khi chồng nổi giận đập phá rồi bỏ đi. (Ảnh: 2sao)

Sự việc của Quế Vân lần này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và thu về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng và thậm chí là khuyên Quế Vân nên dừng lại mối quan hệ này. Nhưng số khác lại bày tỏ sự hoài nghi vì đã bị... "hóng hớ" một lần, họ cũng hoang mang không hiểu cô có “chiêu trò”.

- Năm lần bảy lượt rồi thôi bỏ đi chị ạ, không xứng.
- Khổ thân chị Vân, không hiểu sao cứ gặp phải người đàn ông xấu.
- Cũng không biết thế nào, không biết chị có “trò” gì mới không, biết đâu sắp comeback gì đó.
- Người ta như thế rồi sao không bỏ đi, cứ cố rồi đăng đàn “tố” làm gì không biết.

 
Nhiều người hoài nghi màn đấu tố của Quế Vân. (Ảnh: Ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người hoài nghi màn đấu tố của Quế Vân. (Ảnh: Ngoisao.net)

Đây không phải lần đầu tiên Quế Vân phơi bày chuyện đời tư "không mấy tốt đẹp" lên mạng xã hội, thông cảm cũng có nhưng nhiều người cho rằng Quế Vân đang cố tình tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Bạn nghĩ sao về hành động này, chia sẻ với YAN nhé!

NÊN XỬ TRÍ THẾ NÀO KHI BẠN TRAI NGOẠI TÌNH?

Trong tình yêu, quan trọng nhất là phải luôn dành cho nhau sự tôn trọng và sự quan tâm. Ai cũng sẽ có luyến tiếc về đoạn tình cảm mình bỏ ra nhưng hãy tỉnh táo để nhìn nhận lại mối quan hệ này.

Việc đầu tiên cần làm là đề nghị bạn trai ngồi nói chuyện nghiêm túc để giải quyết mọi khúc mắc. Trước hết hãy nghe người đàn ông nói lại một lần nữa về mối quan hệ của anh ta với cô bạn kia, sau đó hãy đưa ra thái độ dứt khoát.

Nếu cảm thấy người đàn ông này không xứng đáng với tình yêu của bạn dành cho thì cũng không cần phải níu kéo hay than khóc. Hãy biết chấp nhận và hướng tới tương lai.

>>> Xem thêm tại đây