Quế Vân phủ nhận chuyện trải qua 3 đời chồng, khẳng định chỉ có 3 con

09:35 09/09/2021

Thời gian gần đây, Quế Vân bất ngờ có nhiều bài viết liên quan đến chồng cũ, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều câu chuyện không hay trong quá khứ của nửa kia khiến nhiều người hoang mang. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng phủ nhận thông tin có nhiều chồng, hiện tại đang nuôi 3 con.

 
Quế Vân khẳng định chỉ có 3 con, không có 3 chồng như những lời đồn gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân khẳng định chỉ có 3 con, không có 3 chồng như những lời đồn gần đây. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Quế Vân đã có những chia sẻ về câu chuyện chồng trước, nữ ca sĩ khẳng định chỉ có 1 đời chồng còn người cuối cùng không phải.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Xin đính chính với quý báo và các bạn theo dõi Vân. Vân chỉ có 1 chồng cũ và sinh được 2 bé trai tại Hà Nội. Và sau 10 năm vân sinh em Wu' với người không phải chồng nhé. Tại báo viết Quế Vân 3 đời chồng 3 đứa con là sai rồi".

 
Con trai mới sinh đáng yêu của Quế Vân có tên ở nhà là bé Wu'. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai mới sinh đáng yêu của Quế Vân có tên ở nhà là bé Wu'. (Ảnh: FBNV)

Theo giọng ca Cô ta đang chờ anh, thì cô chỉ có 1 người chồng chính thức và sinh 2 con ở Hà Nội nhưng sau đó chia tay và quen với người mới. Tuy nhiên, người vừa bỏ đi không phải là chồng bởi vì là kẻ lừa gạt, bỏ vợ bỏ con.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh, chúc mừng sinh nhật con lớn trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh, chúc mừng sinh nhật con lớn trước đó. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Quế Vân là mẹ đơn thân, cô nàng sinh năm 1982 một mình chăm sóc con mới sinh, lo lắng mọi vấn đề cho con trai. Trước khi chia tay cả hai đã có mâu thuẫn, thời gian mang thai cô tố chồng ngoại tình và có nhiều hành động không hay, thậm chí còn "đi đường quyền" với cô, đến lúc sinh nở Quế Vân một mình lái xe đi sinh và tự đưa con về bằng xe riêng, hình ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

"Ai cũng ngạc nhiên sau 1 ngày sinh bé Vân ra viện. Vân còn tự lái xe đi đẻ mọi người tin không? Tinh thần lạc quan chủ động trong mọi tình huống sẽ khiến bạn thực sự là một nghị lực sống mà nhiều người phải học hỏi", nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Hình ảnh 2 cậu con trai nhà Quế Vân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh 2 cậu con trai nhà Quế Vân. (Ảnh: FBNV)

Quế Vân là một bà mẹ đơn thân khá mạnh mẽ, cô không cho rằng những thứ đang diễn ra quá tồi tệ, cô vẫn có thể chăm sóc tốt cho con trai. Làm mẹ đơn thân nhưng nữ ca sĩ có đủ khả năng kinh tế chăm sóc cho con, hiện tại giọng ca sinh năm 1982 còn thuê bảo mẫu để chăm con phụ trong thời gian em bé đang ở những tháng đầu.

 
Khung ảnh hiếm hoi của Quế Vân và các bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hiếm hoi của Quế Vân và các bé. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ nhận được khá nhiều thông tin không hay thậm chí là mỉa mai vì mỗi con một bố. Nhưng cô nàng cho biết sự thật không phải như vậy, 2 con trai đầu của nữ ca sĩ là của 1 người chồng, còn em bé hiện tại là của nam doanh nhân từng hẹn hò, tuy nhiên cô cho biết người này không xứng đáng để được xem là chồng.

Với những chia sẻ của Quế Vân có thể thấy cô nàng không mấy hài lòng về người hiện tại, dù đã có thời gian mặn nồng và có con nhưng không thể chung đường trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

QUẾ VÂN LÊN TIẾNG KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH

Cách đây không lâu khi đang mang thai đứa con thứ 3, Quế Vân đã có những dòng trạng thái bức xúc, tố chồng ngoại tình lúc cô đang "bầu bí".

Nữ ca sĩ viết: "Về nhà đi anh ơi. Em đang bụng mang dạ chửa. Mà chỉ vì chị tên Ng làm ở ngân hàng hơn anh 10 tuổi, chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi... Ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại".

Cô cho biết chồng đang quen với một người phụ nữ khác và người đó cũng đang có chồng, điều này là trái lẽ thường và gây đau khổ cho nhiều người, tuy nhiên mối quan hệ bất chính vẫn tiếp tục, dù có nói gì thì chồng doanh nhân vẫn không quay đầu lại dù cô có mang thai.

Xem thêm tại đây!