Quế Vân mang thai 5 tháng, chồng lại đi theo nhân tình còn đập phá nhà

18/03/2021, 08:35 GMT+07:00

Sau những trắc trở trong chuyện tình cảm, gần đây nhiều người chúc mừng khi Quế Vân tìm được bến đỗ hạnh phúc và mang thai. Nào ngờ mới đây cô khổ sở thông báo anh đi theo nhân tình hơn tận 10 tuổi và còn về đập phá nhà, đồ dụng hư hỏng hoàn toàn.

 
Hiện thực căn nhà với bao đồ đạc không thể cứu chữa vì đã bể hoàn toàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện thực căn nhà với bao đồ đạc không thể cứu chữa vì đã bể hoàn toàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào giữa khuya, trên trang cá nhân "bà bầu" cho biết: "Về nhà đi anh ơi. Em đang bụng mang dạ chửa. Mà chỉ vì chị tên Ng làm ở ngân hàng hơn anh 10 tuổi, chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi... Ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại. Em biết được, cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi. Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi, anh đừng như thế không tốt đâu".

 
"Bà bầu" với một bé trai ở tháng thứ 5. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà bầu" với một bé trai ở tháng thứ 5. (Ảnh: FBNV)

Tưởng chừng như cô sẽ yên bề gia thất, gặp được đúng người đàn ông mình mong muốn để lập gia đình sau bao trắc trở nhưng nào ngờ mọi thứ chỉ chớm nở lại gặp ngay mâu thuẫn nặng nề thế này. Đôi bên cũng không giải quyết vấn đề bằng lời nói mà chồng Quế Vân đã nóng giận đến mức đập phá nhà, mọi thứ ngổn ngang, đổ nát.

 
Mảnh thủy tinh rơi xuống hết sàn nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mảnh thủy tinh rơi xuống hết sàn nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Điện thoại mới cũng bị đập vỡ làm đôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điện thoại mới cũng bị đập vỡ làm đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vài ngày trước cô còn khoe khung ảnh tình tứ cùng đối phương, nào ngờ hôm nay phát hiện anh ta còn liên lạc với nhân tình cũ. Có thể nói điều này ảnh hưởng tâm lý phụ nữ rất nhiều, chẳng những thế nữ ca sĩ lại đang mang thai, liên lụy đến cả thiên thần nhỏ trong bụng mẹ.

 
Gần đây Quế Vân vẫn hào hứng để khoe ảnh cả hai được mọi người dành lời khen có tướng phu thê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây Quế Vân vẫn hào hứng để khoe ảnh cả hai được mọi người dành lời khen có tướng phu thê. (Ảnh: FBNV)

Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng và cả chung thủy. Mong rằng từ phía hai bên sẽ sớm có cuộc gặp để nói chuyện rõ ràng, thống nhất với nhau về cách giải quyết mâu thuẫn. Quế Vân cần phải được bảo vệ tâm lý cũng như sức khỏe trong thời gian thai kì như thế này.

QUẾ VÂN KHOE ĐƯỢC QUÀ KHỦNG NGÀY 8/3

Vào dịp lễ này, hầu hết các mỹ nhân đều đăng tải quà, hoa, những điều đặc biệt nhất mà nửa kia dành tặng cho mình. Quế Vân cũng không ngoại lệ.

Theo đó, từ sáng nữ ca sĩ đã hớn hở đăng tải dòng tin nhắn từ ngân hàng báo có người chuyển khoản hơn 2 tỷ đồng, một món quà với giá trị rất lớn. Cô hào hứng khoe: "Quà 8/3 của mẹ cháu đây ạ, đủ tiền đi đẻ em chưa các cô".

Lúc này đây nhiều người tỏ ra trầm trồ khi cha của thai nhi rất chịu chi. Với số tiền ấy thì nhân vật chính còn có thể mua xe hơi, mua căn hộ chứ chắc chắn sẽ thừa sức để trả tiền sinh nở ở bệnh viện.

Xem thêm tại đây!