Quế Vân "lơ" đẹp Hồ Ngọc Hà thân thiết bên Trương Ngọc Ánh

07:48 10/09/2017

Ngay sau đêm chung kết hình ảnh Hà Hồ và người bạn Quế Vân được chia sẻ một cách chóng mặt.

Trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars, Hồ Ngọc Hà là khách mời hát mở màn với phần trình diễn vô cùng sôi động. Phần vũ đạo nóng bỏng, điêu luyện của "bà mẹ một con" như "thiêu đốt" toàn bộ khán giả có mặt.

Quế Vân

Quế Vân

Tuy nhiên, có một nhân vật "dửng dưng" đứng ngoài cuộc trong phần biểu diễn sôi động của "nữ hoàng giải trí". Người này còn từng là chị em thân thiết 10 năm với Hồ Ngọc Hà Quế Vân, trong phần biểu diễn của Hà Hồ, cô không mảy may quan tâm mà chỉ tập trung vào bấm điện thoại.

Quế Vân

Chưa dừng tại đó, điều khiến người hâm mộ chú ý đó chính là ngay sau khi chương trình kết thúc, Quế Vân đã ngay lập tức vào hậu trường, chụp ảnh và trò chuyện thân thiết với Trương Ngọc Ánh. Nhiều người tự hỏi đây có phải là động thái khiêu khích Hồ Ngọc Hà hay không? vì ai cũng biết Trương Ngọc Ánh từng là "tình cũ" của Kim Lý mà nam diễn viên Thụy Điển lại đang hẹn hò với "nữ hoàng giải trí".


Quế Vân thân thiến với Trương Ngọc Ánh (Hình kênh 14). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân thân thiến với Trương Ngọc Ánh (Hình kênh 14).

Hà Hồ Quế Vân từng rất thân thiết nhưng sau đó nghỉ chơi với nhau. Thậm chí, Quế Vân từng nói rằng cả hai giờ đây đã không có bất kỳ mối liên quan nào nên không cần thiết làm bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không nói rõ lý do vì đâu mà tình bạn của hai người lại đổ vỡ. Cô chỉ lý giải rằng cả hai đã hết duyên làm bạn và từ nay về sau cô sẽ không còn quan tâm hay thù oán gì với Hồ Ngọc Hà.

Quế Vân

Quế Vân

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!