Quế Vân bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích keo kiệt

14:30 16/03/2020

Những ngày qua, không chỉ các nhà hảo tâm mà nghệ sĩ Vbiz đã cùng nhau kêu gọi chung tay giúp đỡ người nông dân miền Tây có nước sử dụng và canh tác trồng trọt. 

Các sao Việt đã quyên góp khá nhiều như: Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu và kêu gọi được 8 tỷ, Hồ Ngọc Hà 1 tỷ, vợ chồng Lý Hải được hơn 500 triệu đồng, Ngọc Trinh 200 triệu, Đông Nhi 50 triệu đồng,...

 
Đông Nhi chuyển đến tài khoản đàn chị Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi chuyển đến tài khoản đàn chị Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng.

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Quế Vân lên tiếng động viên Đông Nhi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái bài viết liên quan đến vợ chồng đàn em đang gặp phải những bình luận chê bai chuyện quyên góp 50 triệu đồng cho người dân miền Tây. 

Theo cô, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng có những suy nghĩ của riêng mình nên việc họ gửi bao nhiêu vào quỹ cũng đáng được trân trọng. Người đẹp cho rằng chẳng có luật nào bắt buộc nghệ sĩ phải ủng hộ tiền tỷ: "Trên đời này có luật từ thiện tiền tỷ hả các bạn? Từ thiện giúp người giúp hoàn cảnh khó khăn đó là tấm lòng. Nếu như đã không giúp gì được cho người khác không nên mỉa mai. Khi họ đã có lòng thì kể cả một xu cũng đáng trân trọng. Bỏ thói nghĩ xấu về người khác thì các bạn mới khá lên được mỗi ngày. Mình nhắc lại nhé. Không có luật nào bắt nghệ sĩ phải dùng tiền tỷ từ thiện mới là không keo nhé". 

 
Quế Vân lên tiếng vụ Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích keo kiệt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân lên tiếng vụ Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích keo kiệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Đông Nhi gặp những bình luận tiêu cực khi tổ chức đám cưới phô trương lại từ thiện ít tiền

Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi đã trực tiếp chuyển khoản 50 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình lắp máy lọc nước cho các hộ dân đang thiếu nước ở miền Tây.

Cô chia sẻ: "Thêm một lần nữa quê hương chúng ta cần sự chung tay!!!. Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan toả yêu thương. Mong rằng Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé!!!".

 
Dòng bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh: Hóng hớt showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

Với hành động thiết thực từ vợ chồng son được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những lời mỉa mai, gièm pha cho rằng với sự nổi tiếng và giàu có của hai vợ chồng thì 50 triệu là quá ít.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây

Đến hiện tại, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng không có bất cứ phản hồi nào về sự việc này. Nhiều người còn cho rằng "của ít lòng nhiều", "lá rành đùm lá rách", "một cây làm chẳng nên non - ba cây chụm lại nên hòn núi cao",... dù có bao nhiêu đi cho nữa thì số tiền đó cũng đáng được trân trọng.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi vì bị chỉ trích keo kiệt​

Trong những ngày qua, hàng loạt nghệ sĩ showbiz  kêu gọi, hỗ trợ cho người nông dân miền Tây vượt qua thiên tai này. Thủy Tiên đã nhận hơn 8 tỷ đồng, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp 2 tỷ đồng, Phi Nhung góp 100 triệu đồng, Ngọc Trinh đã kêu gọi được hơn 500 triệu, Đại Nghĩa đã xuống tận nơi để lắp đặt máy lọc nước cho các hộ dân,...

Khi Đông Nhi bị chỉ trích tiền từ thiện, Tuấn Hưng lên tiếng động viên đàn em trên trang cá nhân: "Tôi chỉ muốn nói rằng nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy. Em nó đã nói của ít lòng nhiều rồi".

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!